Các bước để tạo một băng đô bằng… bím tóc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kiểu tóc tết tím quấn thành băng đô quanh đầu hiện đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc để tạo sự mới mẻ, hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1:

Lấy một phần tóc xung quanh gáy (rộng khoảng 2,5-cm).

Bước 2:

Để bím tóc có thể quấn quanh đầu dễ dàng và không bị xộc xệch, bạn nên tết tóc theo hướng ngược lên thay vì ngược xuống như vẫn làm.

Bước 3:

Nếu trong quá trình tết, phần tóc đó hết giữa chừng trong khi vẫn chưa quấn sang đến tận bên kia đầu, bạn hãy lấy thêm phần tóc dọc theo đường quấn để tết tiếp. Chú ý lấy một phần tóc vừa đủ sao cho kích cỡ bím tóc giống nhau từ đầu đến cuối.

Bước 4:

Tiếp tục tết bím quanh đầu theo kiểu một băng đô.

Bước 5:

Sau khi tết xong, bạn hãy buộc chặt bím tóc với một phần tóc khác rồi dùng ghim kẹp chặt lại.

Bước 6:

Thả phần tóc còn lại xuống, che phủ hai đầu bím tóc. Và giờ bạn đã có một băng đô bím tóc rất dễ thương, trẻ trung mà vẫn hợp mốt.

(Theo afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Các bước để tạo một băng đô bằng… bím tóc ( https://www.meo.vn/cac-buoc-de-tao-mot-bang-do-bang-bim-toc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply