5 ‘đối tượng’ khiến đàn bà nổi máu Hoạn Thư

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Máu ghen của nữ giới thực sự rất khó lường. Bạn có thể bật cười khi biết các nàng còn ghen cả với những “đối tượng” dưới đây.

Bóng đá

Nguyên nhân: Chàng hứa sẽ đi bộ cùng nàng mỗi ngày vào cuối buổi chiều, nhưng khi bạn bè hẹn đi đá bóng thì chàng quên mất việc đi bộ thường nhật.

Biểu hiện: Nàng không thèm bắt chuyện, không thèm hỏi thăm chàng lấy một câu.

Kết quả: Chàng xin lỗi rối rít và tuyên bố sẽ không còn chạm vào quả bóng nữa (dĩ nhiên là chàng không thể giữ lời hứa và sự ghen tuông của nàng cũng khó mà chấm dứt).

Vật nuôi cưng của chàng

Nguyên nhân: Mùa đông lạnh, chàng ôm cún ngủ mà không ôm nàng (nàng mặc rất nhiều áo ấm, còn cún thì không mảnh vải che thân). Chàng thường xuyên quên ăn, nhưng không bao giờ quên cho cún ăn.

Biểu hiện: Nàng khóc tu tu, trách móc chàng không quan tâm tới mình.

Kết quả: Chàng đem cún làm quà tặng.

Cô gái đẹp bên đường

Nguyên nhân: Đi bên nàng mà chàng vẫn liếc mắt để ý cô gái mặc chiếc váy ngắn đứng bên đường, cô ấy khá xinh và hấp dẫn.

Biểu hiện: Nàng nhìn chằm chằm vào mắt chàng, kéo tay chàng đi, sau đó là một chuỗi câu nói như nhảy bổ vào mặt chàng, giận dỗi rồi khóc nhè.

Kết quả: Chàng phải nghe những lời chỉ trích gay gắt của nàng và hứa sẽ đi mua sắm cùng nàng vào cuối tuần.

Cô gái trẻ bán điện thoại

Nguyên nhân: Cả hai cùng đi mua điện thoại di động, họ được tư vấn nhiệt tình bởi các cô gái trẻ xinh đẹp, khéo ăn khéo nói. Chàng cũng tỏ vẻ mình là người biết đùa, trả lời nhiệt tình câu hỏi của các cô: Anh tên gì? Anh tốt nghiệp trường nào? Điện thoại có vấn đề, anh có thể liên lạc trực tiếp với em?

Biểu hiện: Nàng bĩu môi, véo một cái rõ đau vào eo chàng, đi thẳng mà không cần để ý đến điện thoại, nàng quyết định đi bộ về nhà.

Kết quả: Dẫn nàng đến cửa hàng điện thoại khác, đứng trước mặt các nhân viên tuyên bố, chàng mua điện thoại tặng cho nàng.

Bạn học ngồi cùng bàn của chàng

Nguyên nhân: Cô bạn ngồi cùng bàn thời đại học gọi điện thông báo cưới, tiện đó chàng nhớ lại chuyện thời đi học rồi kể một cách say mê những kỷ niệm đẹp với cô bạn đó.

Biểu hiện: Mặt nàng nghệt ra và không nói câu gì.

Kết quả: Chàng giải thích tới tấp rằng đó là chuyện của quá khứ, hơn nữa cô kia sắp có chồng và hứa sẽ đưa nàng đi ăn kem.

Meo.vn (Theo Sina)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 ‘đối tượng’ khiến đàn bà nổi máu Hoạn Thư ( https://www.meo.vn/5-doi-tuong-khien-dan-ba-noi-mau-hoan-thu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply