Ý tưởng cho một Valentine lãng mạn, không tốn kém

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một lễ tình nhân vừa không tốn kém lại vẫn khiến nàng cảm động.

1. Hãy chọn mua những quả bóng bay màu đỏ. Trước khi thổi lên, bạn nhét vào trong mỗi quả bóng một mẩu giấy có ghi những lời yêu thương ngọt ngào, một bài thơ tình hay một món quả nhỏ. Sau đó buộc lại rồi tặng nửa kia giống như bạn đang tặng một bó hoa.

2. Chuẩn bị một bữa ăn có màu đỏ là màu chủ đạo và các món ăn đều được cắt tỉa theo hình trái tim. Thêm ánh sáng lung linh của nến và một chút rượu vang đỏ, bạn sẽ có một bữa tối lãng mạn thật khó quên bên người ấy.

3. Tự tay làm những món đồ dễ thương và hữu dụng cho nửa kia cũng là một gợi ý hay. Ví dụ một chiếc khăn quàng cổ ấm áp do chính bạn tự đan sẽ là món quà chứa đựng sự quan tâm và tình cảm chan chứa bạn dành cho người ấy.

4. Người ta thường nói tình cảm của con người được phơi bày trong những bức thư. Vậy tại sao bạn lại không viết cho nàng một bức thư tình để nói lên tình cảm của bạn? Môt bức thư tay được gửi theo đường bưu điện và đến tay nàng vào đúng ngày 14/2 sẽ lãng mạn và ý nghĩa hơn nhiều so với một bức thư điện tử.

5. Tặng người ấy một bộ sưu tập những phiếu mua hàng giảm giá mà bạn đã săn lùng được. Nàng sẽ rất vui khi nhận được món quà đầy sáng tạo và cũng không kém phần yêu thương này.

6. Có phải nửa kia thường hỏi bạn vì sao bạn lại yêu họ? Đây chính là lúc thích hợp để bạn trả lời người ấy. Hãy liệt kê ra tất cả những điểm mà người ấy khiến bạn mê mẩn, chắc chắn bạn sẽ làm người ấy hài lòng.

7. Làm tặng người ấy một chiếc CD gồm những bài hát mà người ấy yêu thích, hoặc những bài hát tình yêu nhắc nhớ đến những kỷ niệm giữa hai người. Tuyệt vời hơn nếu bạn có khả năng chơi đàn và hát, hãy thể hiện một trong những ca khúc đó để tặng người ấy vào tối Valentine.

8. Cắt những hình trái tim bằng những mảnh bìa nhiều mài sắc, mặt sau mỗi trái tim đều ghi lại một câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn càng ghi nhớ được từng chi tiết nhỏ càng chứng tỏ bạn yêu và quan tâm đến người ấy nhiều đến nhường nào. Sau khi viết xong, bạn hãy treo chúng vào các sợi dây được mắc từ trên trần nhà xuống, chúng sẽ khiến căn phòng của bạn giống như đang có một cơn mưa tình yêu.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ý tưởng cho một Valentine lãng mạn, không tốn kém ( https://www.meo.vn/y-tuong-cho-mot-valentine-lang-man-khong-ton-kem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi