Xuất hiện ảnh Justin Bieber bị cảnh sát bắt trong Concert của Beyoncé

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bức ảnh Justin Bieber toe toét khi bị cảnh sát bắt hồi năm ngoái bất ngờ xuất hiện trên màn hình lớn trong concert của vợ chồng Beyoncé.

Bức ảnh hớn hở nổi tiếng của Justin Bieber trong hồ sơ tội phạm của cảnh sát vừa xuất hiện trên màn hình lớn tại concert của Beyoncé và Jay-Z.

Xuất hiện ảnh Justin Bieber bị cảnh sát bắt trong Concert của Beyoncé

Ba ngày sau khi concert mở màn tour “On The Run” diễn ra tại Miami, những người không có cơ hội tham dự show diễn mới biết rằng bức ảnh tươi cười của Justin Bieber khi bị cảnh sát bắt đã được vợ chồngBeyoncé và Jay-Z chưng lên màn hình lớn trong sân khấu “Izzo (H.O.V.A.)”. Cùng với Justin Bieber là một số người nổi tiếng từng bị bắt khác như David Bowie, Jim Morrison, Sean “Diddy” Combs…

Theo Daily Mirror, khi những bức ảnh này hiện trên màn hình, Beyoné đã nói với các fan rằng “kể cả những người tuyệt vời nhất cũng có thể vấp ngã”. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho biết họ không nghe thấy Beyoncé nói như vậy trong fancam ghi lại màn biểu diễn.

Theo Vietgiaitri.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply