Xoá quầng thâm mắt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mắt em bị thâm quầng từ rất lâu rồi, thỉnh thoảng em có dùng bông gạc tẩm nước chè xanh đặc để chườm nhưng không thấy hiệu quả mấy. Năm nay em 24 tuổi, em sợ càng ngày quầng thâm sẽ càng đậm lên, có thể tư vấn giúp em phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất và chi phí là bao nhiêu?(Nguyễn Hồng Vân).

Nguyên nhân gây ra quầng thâm đôi khi là tiến trình thuộc phạm trù di truyền, một số do độ tuổi. Theo thời gian da trở nên mỏng dần, sức tái tạo kém, tuyến nhầy tiết chậm, lớp mỡ đêm dưới da ít đi, số mao mạch giảm bớt, các sợi đàn hồi và liên kết thoái hoá tạo nên quầng thâm xung quanh vùng mắt.

Một số nguyên nhân khác như: mất ngủ, stress… cũng làm cho quầng mắt bị thâm.

Hiện nay để xóa mờ các nếp nhăn và quầng thâm, công nghệ sử dụng sóng Radio Dermatek là sự lựa chọn hàng đầu do hiệu quả mang lại rất cao lại không mất nhiều thời gian, chỉ mất từ 3 đến 10 lần điều trị đã có được hiệu quả như mong muốn.

Sau khi vùng mắt được làm sạch, một loại cream đặc biệt sẽ được thoa lên xung quanh vùng mắt và việc massager. Ấn huyệt trị liệu được tiến hành một cách bài bản, giúp các dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào da, kích thích sự lưu thông của hệ tuần hoàn và tuyến nhầy, giảm thiểu sự thâm quầng.

Sóng Radio Dermatek tự sinh nhiệt trong tế bào da, thẩm thấu vào từng tế bào, cải thiện tức thì cấu trúc da, kích hoạt hệ tuần hoàn, phục hồi các sợi collagen, chống lại hiện tượng oxy hóa, làm căng da, làm sáng quầng mắt, hiện tượng quầng thâm mờ đi một cách rõ rệt.

Sau khi ngừng đợt trị liệu đặc biệt này, để giữ cho đôi quầng mắt luôn rạng rỡ, chị nên sử dụng thêm những sản phẩm đặc trị cho vùng mắt tại nhà như: rejeuventing eye gel vào ban ngày và anti wrinkle eye serum vào buổi tối.

Ngoài ra, nên điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi phù hợp,uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và một tinh thần luôn vui vẻ sảng khoái cũng là liều thuốc hiệu nghiệm cho đôi cửa sổ tâm hồn.

(Theo ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply