Xinh tươi ngày 8-3

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp và ấn tượng trong ngày 8-3, các bạn nữ hãy thực hiện 5 bước trang điểm theo hướng dẫn dưới đây của chuyên viên trang điểm Đăng Minh.

Điều đầu tiên cần lưu ý là bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm tốt, vệ sinh da trước và sau khi trang điểm là điều rất quan trọng.

Bước 1: Dùng bông gòn miếng vuông, cho nước tẩy trang lên, lau đều khắp mặt. Rửa mặt sạch với nước.

Bước 2: Là bước căn bản với kem lót trang điểm, che khuyết điểm, phấn nền, phấn phủ. Lớp nền đẹp sẽ làm gương mặt sáng sủa, thu hút.


(Hình 1)

Bước 3: Kế đến, chân mày dùng màu nâu, vẽ tự nhiên. Vẽ sống mũi bằng phấn sáng màu để che khuyết điểm của một chiếc mũi không cao.


(Hình 2)

Bước 4: Đôi mắt sẽ thực hiện với 3 màu trắng, vàng nhạt, nâu.  Màu trắng dùng đánh hết mắt, từ xương chân mày trở xuống. Màu vàng nhạt đánh bầu mắt và màu nâu đánh phần hốc mắt, chủ yếu làm cho đôi mắt sâu và sắc nét. Màu vàng rất thích hợp cho việc trang điểm vào những ngày Xuân.

Trong trang điểm, dù ngày thường hay lễ, Tết, nên chú trọng vào đôi mắt, bởi ngoài lớp nền đẹp, đôi mắt sẽ là điểm thu hút nhất.

Lưu ý: Trang điểm đôi mắt ban ngày sẽ dùng gam màu sáng, buổi tối, dùng màu mắt đậm hơn, tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Có thể gắn mi giả.


(Hình 3)

Bước 5: Cuối cùng, với môi và má hồng, tùy theo trang phục mà chọn màu thích hợp. Nếu vào ban đêm, sẽ làm đậm hơn một chút và thêm son bóng, tạo vẻ căng mọng, gợi cảm cho đôi môi.


(Hình 4)

Chúc các bạn thành công!

(Theo NLD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Xinh tươi ngày 8-3 ( https://www.meo.vn/xinh-tuoi-ngay-8-3.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply