www.mono.vn – Chỉ cần gội là có màu nhưng không hại tóc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

www.mono.vn – Chỉ cần gội là có màu nhưng không hại tóc

 Hiện nay, nhu cầu nhuộm màu tóc đang là nhu cầu không thể thiếu. Người tóc bạc thì cần nhuộm đen, người yêu thời trang thì cần nhuộm màu. Nhưng nếu sử dụng thuốc nhuộm thì có thể dẫn đến những nguy hại như sẽ làm mất lớp bảo vệ phía ngoài cùng của tóc nên gây ra hiện tượng xơ tóc, giòn, dễ gãy, hoặc rụng tóc do nhiều người có chân tóc nông, khi nhuộm tóc xuất hiện rụng tóc rải rác. Nặng hơn thì bị viêm da kích ứng: Đỏ, rát, bong tróc da với các vảy nhỏ như phấn, cám; hoặc viêm da tiếp xúc phần dị ứng với một trong các thành phần của thuốc như: Ngứa, sưng nề da đầu, có khi toàn bộ vùng da thái dương, trán, hai bên má, sau gáy (thuốc chảy xuống), mụn nước, mụn mủ thành đám, chảy nước.  

  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

 Khi bị nặng còn có thể bị phản ứng thứ phát, các mụn nước xuất hiện rải rác ở các vùng da khác trên thân thể: Tay, thân mình… Viêm chân tóc do bị tổn thương lớp bảo vệ chân tóc, gây các vết sẩn, mụn mủ ở chân tóc, ngứa dai dẳng…Với những người có cơ địa dị ứng thì ngay cả khi nhuộm thuốc tốt, đảm bảo chất lượng vẫn có thể bị dị ứng chứ chưa nói đến trường hợp gặp phải thuốc dởm, kém chất lượng. Do đó, cần hết sức lưu ý, thận trọng khi dùng thuốc nhuộm tóc.

 

 Công ty MONO hiện nay đang phân phối 2 dòng sản phẩm nhuộm tóc bằng dược thảo với tên gọi ‘GỘI LÀ ĐEN’ và ‘GỘI LÀ MÀU’. Sở dĩ sản phẩm có tên gọi như thế vì chỉ cần bạn sử dụng dược thảo như một dầu gội thông thường là có màu. Đặc biệt, với dòng sản phẩm này, bạn sẽ không bị những tác hại do thuốc hóa chất mang lại, không phải sử dụng dịch vụ đặc biệt sau khi nhuộm tóc để tóc luôn bóng.

 

 Dầu gội ‘gội là đen’

 

 Được sản xuất bởi công ty Junzimei có trụ sở đặt ở Hồng kông. Sản phẩm có những đặc tính vượt trội về sản phẩm như: Được chiết xuất hoàn toàn từ dược thảo quý hiếm nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối và dễ sử dụng. Sau khi gội không cần xả lại bằng bất cứ loại dầu xả nào mà tóc vẫn óng mượt. Đen óng trở lại chỉ sau lần gội đầu tiên…

 

 Thật tuyệt vời! Chỉ sau 15 phút gội đầu bạn sẽ có một mái tóc đen óng, mượt mà hơn cả mong đợi.

 

 Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Loại thuốc nhuộm đen cao cấp:

 

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Loại thuốc nhuộm đen loại thường:

 

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường loại thuốc nhuộm đen loại hộp 3 gói.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Khách hàng đã sử dụng hiệu quả sản phẩm của công ty.

 

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Hạn sử dụng: 03 năm (xem trên vỏ hộp).

Công dụng: Nhuộm đen tóc bằng dược thảo thiên nhiên, trị liệu tóc bạc sớm, tóc khô yếu, hư tổn. Tóc sẽ đen mượt như màu tóc tự nhiên.

Thành phần: chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại dược thảo quý có tác dụng làm đen tóc và khỏe tóc như: Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Linh Chi, Tô Mộc, Ngũ Bồi Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên… không chứa hóa chất có hại cho cơ thể.

Dầu gội ‘Gội là màu’

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

   

 Dầu gội Gội Là Màu Natural Technology For Healthy Hair là loại dầu gội làm nhuộm màu tóc bằng dược thảo, không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng. Dầu gội này chỉ làm biến đổi màu của tóc chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hóa như tóc, lông, móng (vì lý do này mà bạn phải đeo bao tay khi gội để không làm đổi màu của móng). Tóc bạn sẽ được nhuộm rất đều màu từ gốc đến ngọn với sắc màu mà bạn chọn mà không lo bị tác hại.

 

  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

 Hạn sử dụng: 03 năm (xem trên vỏ hộp).

 

Công dụng: Nhuộm màu cho tóc bằng dược thảo thiên nhiên, trị liệu tóc bạc sớm, khô yếu, hư tổn.

Thành phần: chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại dược thảo quý có tác dụng nhuộm tóc bằng màu thảo dược tự nhiên và dưỡng tóc: thành phần màu của thảo mộc, Nhân Sâm, Linh Chi, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên… không chứa hóa chất có hại cho cơ thể.

1)  Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Đen Junzimei/ gói /10ml –>  45,000 đồng

2)   Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Đen Junzimei/ hộp 3 gói /30ml –>130,000 đồng

3)  Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Đen Junzimei/ hộp 2 chai /400ml  –> 330,000 đồng

4)  Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Đen Junzimei/ hộp 2 chai cao cấp /420ml –>  430,000 đồng

5)  Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Màu hộp 2 chai + dầu dưỡng/ Natural Technology For Healthy Hair  200ml –>  350,000 đồng

6   Nhuộm tóc dược thảo Gội Là Màu Yaoray hộp 2 chai lớn + dầu xả/ 400ml –>  550,000 đồng

Xem Danh sách đại lý của Mono để biết thêm chi tiết

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website của công ty

Tham khảo thêm trên Website: http://www.mono.vn

Thuoc moc toc, tri hoi dau, moc toc, goi la den, goi la mau

Danh sách đại lý MONO X-hair và Catuf hair

Bảng giá thuốc mọc tóc X-hair, dược thảo mọc tóc X-hair –  dầu gội ngăn rụng tóc Catuf – dầu gội là đen – dầu gội là màu

Thuốc mọc tóc X-Hair – dược thảo kích thích mọc tóc X-hair – thuoc moc toc – thuoc kich thich moc toc

Dầu gội chống rụng tóc Catuf Hair

Đặt hàng mua X-hair và Catuf hair

============================

Mọi thông tin về sản phẩm – tư vấn – đặt hàng vui lòng liên  hệ:

Công ty TNHH MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu MO NO

Văn phòng công  ty: 678/92 Nguyễn Ảnh Thủ P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM

Nick yahoo tư vấn trực tuyến: monovn hoặc congtymono

Điện thoại tư vấn miễn phí: 08.35 068 100 – 08.35 068 101 – 08.388 63 299 – 0909 298 110

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết www.mono.vn – Chỉ cần gội là có màu nhưng không hại tóc ( https://www.meo.vn/www-mono-vn-chi-can-goi-la-co-mau-nhung-khong-hai-toc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply