Vị trí ‘yêu’ ảnh hưởng khả năng thụ thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có rất nhiều quan niệm cho rằng vị trí ‘yêu’ của vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Điều này liệu có đúng?

Vị trí quan hệ khác nhau sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai?

Bạn đã từng nghe nói rằng vị trí quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của chúng ta nhưng trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào khẳng định chắc chắn điều này.

Vì vậy, bạn không nên giữ quan niệm vị trí ‘yêu’ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Theo các nhà nghiên cứu, để dễ thụ thai nhất các cặp vợ chồng nên tạo một tâm lý thật thoải mái và hưng phấn khi bước vào cuộc ‘yêu’.

Đạt cực khoái mới có thể mang thai?

Việc đạt cực khoái của nam giới đương nhiên là ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ thai của chị em phụ nữ. Nam giới xuất tinh bên trong là điều kiện cơ bản để chị em phụ nữ có thể thụ thai nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu chị em không đạt cực khoái có thể thụ thai?

Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em. Theo các nhà nghiên cứu, việc chị em đạt cực khoái là điều kiện rất tốt để thụ thai nhưng nếu không thể đạt cực khoái thì chúng ta vẫn có thể thụ thai nếu ‘ông xã’ của bạn xuất tinh.

Vị trí ‘yêu’ ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi?

Có rất nhiều yếu tố liên quan đến vị trí quan hệ tình dục và giới tính thai nhi. Theo quan niệm từ xa xưa, các cặp đôi muốn có con trai, nên cho ‘cậu nhỏ’ vào sâu bên trong còn nếu muốn có con gái thì ngược lại. Tuy nhiên đây chỉ là những quan niệm truyền miệng từ dân gian, chưa có bằng chứng khoa học nên bạn không nên quá tin tưởng.

Sau khi quan hệ, nằm xuống càng lâu càng dễ thụ thai?

Theo quan niệm của nhiều chị em, việc nằm xuống một chỗ sau khi làm ‘chuyện ấy’ càng lâu thì cơ hội thụ thai càng cao nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, chị em chỉ nên nằm lại trên giường khoảng 5 phút và nên kê một chiếc gối nhỏ dưới mông để tăng khả năng thụ thai. Việc nằm lâu hơn quá 5 phút cũng không có tác dụng làm tăng cơ hội thụ thai.

Meo.vn (Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vị trí ‘yêu’ ảnh hưởng khả năng thụ thai ( https://www.meo.vn/vi-tri-%e2%80%98yeu-anh-huong-kha-nang-thu-thai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply