Vì sao tóc dùng hóa chất nhiều lại bị khô, xơ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các hóa chất cho tóc đều có khả năng oxy hóa mạnh, khiến tóc mất đi độ bóng mượt, bị giòn, dễ gẫy và làm cho tóc ngày càng khô, xơ.
Vì sao tóc dùng hóa chất nhiều lại bị khô, xơ? Nguyễn Minh Thúy (Hà Nội).
vi-sao-toc-dung-hoa-chat-nhieu-lai-bi-kho-xo
Ảnh minh họa.

Chuyên gia Nguyễn Anh Đức

, Salon tóc Anh Đức:
Các hóa chất cho tóc đều có khả năng oxy hóa mạnh, gây biến đổi tính chất cơ lý của tóc, khiến tóc mất đi độ bóng mượt, bị giòn, dễ gẫy và làm cho tóc ngày càng khô, xơ.
Chỉ nên dùng hóa chất với tóc, ví dụ như uốn, tẩy, nhuộm lại màu tóc 3 – 6 tháng một lần bởi đây là khoảng thời gian cần thiết để mái tóc phục hồi, trở lại trạng thái bình thường sau khi tiếp xúc với hóa chất.
Sau khi dùng hóa chất, nên chăm sóc tóc với dầu gội và dầu xả chuyên biệt, cung cấp vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng tóc, tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp tóc nhanh chóng phục hồi.
Theo Kienthuc.net.vn
The post Vì sao tóc dùng hóa chất nhiều lại bị khô, xơ appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vì sao tóc dùng hóa chất nhiều lại bị khô, xơ ( https://www.meo.vn/vi-sao-toc-dung-hoa-chat-nhieu-lai-bi-kho-xo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi