Vì sao thời tiết gây cảm giác mệt mỏi, khó thở?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, thời tiết mấy hôm nay giống với thời tiết của tháng 9 hơn là thời tiết của tháng 6.

Mấy ngày nay, dù nhiệt độ không tăng cao nhưng tôi luôn cảm thấy thời tiết khó chịu gây cảm giác mệt mỏi, khó thở. Nguyên nhân này là do đâu? Nguyễn Thị Nguyệt (Hà Nội).

vi-sao-thoi-tiet-gay-cam-giac-met-moi-kho-tho

Ảnh minh họa.

Ông Lê Thanh Hải

, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư:

Do ảnh hưởng của cơn bão vừa xuất hiện ở biển Đông nên thời tiết có sự thay đổi một chút. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, thời tiết mấy hôm nay giống với thời tiết của tháng 9 hơn là thời tiết của tháng 6.

Vào tháng 6 thường duy trì kiểu thời tiết nắng nóng xen kẽ là những đợt mưa khiến cho nhiệt độ giảm vài ngày rồi lại nắng nóng trở lại. Tuy nhiên, mấy ngày nay lại xuất hiện nắng hanh, nhiệt độ không quá cao nhưng độ ẩm lại cao khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Kiểu thời tiết này không kéo dài lâu thay thế vào đó, nhiệt độ sẽ tăng dần lên từ 34 – 37 độ C, nắng nóng xuất hiện trở lại.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vì sao thời tiết gây cảm giác mệt mỏi, khó thở? ( https://www.meo.vn/vi-sao-thoi-tiet-gay-cam-giac-met-moi-kho-tho.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply