Trị bệnh bằng nước tiểu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bằng chứng của liệu pháp uống nước tiểu đã được tìm thấy ở hầu hết các tôn giáo. Đặc biệt ở vùng nông thông Ấn Độ, uống nước tiểu được coi là một liệu pháp y học.

Tôi nghe nói có thể dùng nước tiểu của mình để chữa trị bệnh. Mẹ chồng tôi cũng nói như vậy và thậm chí còn có cả một cuốn tài liệu về phương pháp này. Nhưng liệu uống nước tiểu của mình có an toàn không?

Trả lời:

Bằng chứng của liệu pháp uống nước tiểu đã được tìm thấy ở hầu hết các tôn giáo. Đặc biệt ở vùng nông thông Ấn Độ, uống nước tiểu được coi là một liệu pháp y học.

Uống nước tiểu – liệu pháp chữa bệnh

Có nhiều văn bản lưu lại cho rằng uống nước tiểu khi đi tiểu lần đầu tiên trong ngày sẽ không bao giờ bị ốm. Nhưng ở nhiều nơi thì có cách thức uống khác nhau, ví dụ như đựng nước tiểu vào đồ bằng vàng, bạc, đồng, thau, sắt, thủy tinh… Trong đó, dụng cụ đồng được coi là vật chứa đựng tốt nhất. Một trong những nguyên tắc khi áp dụng biện pháp trị liệu này là phải bỏ thuốc lá, đồ ăn mặn và đắng và bữa tối nên ăn nhẹ.

Người ta tin rằng bất cứ ai có thể uống nước tiểu của mình trong vòng 1 tháng thì có thể có cơ thể khỏe mạnh, vượt qua bất kỳ hình thức của bệnh tâm thần và thể chất. Nếu tiêu thụ trong trong vòng 2 tháng sẽ tăng năng lượng và tăng cường các giác quan, tiêu thụ trong 3 tháng sẽ đẩy lùi mọi bệnh tật.

Nếu tiêu thụ trong trong vòng 2 tháng sẽ tăng năng lượng và tăng cường các giác quan, tiêu thụ trong 3 tháng sẽ đẩy lùi mọi bệnh tật.

Lợi ích của việc uống nước tiểu của mình

1. Chữa trị bệnh ngoài da như bệnh vẩy nến, eczema và bệnh ung thư thậm chí nước tiểu là mát xa trên da.

2. Chữa trị đau tai nếu một người nhỏ một vài giọt nước tiểu của chính mình vào trong tai.

3. Chữa bệnh do bị con sứa chích. Lấy nước tiểu của chính mình nhỏ vào vết thương đó.

4. Người ta tin rằng nó cũng có thể chữa bệnh ung thư, mặc dù không có bằng chứng khoa học.

5. Tăng khả năng miễn dịch.

6. Tăng hoạt động của tăng bạch cầu.

Nước tiểu có độc không?

Hầu hết tất cả chúng ta đều nghĩ rằng nước tiểu của mình là độc hại vì nó được coi là một chất thải, bài tiết ra khỏi cơ thể. Mặc dù có những tài liệu và có nhiều người tin vào tác dụng của nó, nhưng khoa học vẫn chưa chứng minh những điều này.

Trước tiên hãy tham khảo các thành phần của nước tiểu:

Nước – 95% Urê – 2,5%

Urê có chứa muối, men, kích thích tố, khoáng chất, và vi khuẩn, nhưng không thực sự là một sản phẩm chất thải độc hại. Mặc dù có một số ít lượng độc tố trong nó, nhưng không thể coi nước tiểu là một liều thuốc để trị bệnh. Thực tế nó như là cách tiêm chủng, giúp làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Uống nước tiểu của mình như thế nào?

Đối với những người muốn thử uống nước tiểu của mình, hãy tham khảo những điều sau:

1. Nên uống dòng nước tiểu đầu tiên trong ngày.

2. Nên uống nước tiểu như trà và không giống như nước: uống theo cách nhâm nhi.

3. Nên uống nước tiểu sau 3-4 giờ sáng, trước đó thì không nên uống.

4. Không có số lượng cụ thể, bạn có thể uống nhiều như bạn có thể.

5. Chuẩn bị cho mình tinh thần chấp nhận mùi và hương vị.

6. Nên tránh tiêu thụ quá nhiều muối và thực phẩm cay.

Tóm lại, nước tiểu của mình là an toàn. Nhưng nếu bạn có một số nhiễm trùng hoặc một số bệnh thì tốt hơn là nên tránh uống nước tiểu của bạn tại thời điểm đó và thay vào đó bắt đầu một khi đã khỏi bệnh.

Meo.vn (Theo 123suckhoe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trị bệnh bằng nước tiểu ( https://www.meo.vn/tri-benh-bang-nuoc-tieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi