Trang điểm cho ngày và đêm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày và đêm có lượng ánh sáng khác nhau, bạn nên chọn cách trang điểm soa cho phù hợp. Nếu bạn biết cách trang điểm, khuôn mặt của bạn sẽ tươi tắn, sáng sủa bất kỳ lúc nào.

Ban ngày: Những màu sắc tự nhiên dễ làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt của bạn. Nên tạo cho mình một làn da như không son phấn với cách trang điểm thật mỏng ở một vài điểm cần thiết như trán, mũi và cằm.

Bạn nên chọn màu phấn hồng tự nhiên, dạng kem thoa nhẹ lên má. Sử dụng một lớp son dưỡng môi trước khi thoa son. Dùng chì kẻ môi vẽ đường viền, tô một ít màu chì lên môi và sau cùng là một lớp son mỏng màu nhạt hoặc một lớp son bóng, bạn sẽ có một đôi môi thật dễ thương và tự nhiên. Bạn có thể sử dụng những gam màu như mắt màu hồng gạch, môi màu hồng tự nhiên.

Buổi tối: Cách trang điểm cần đậm nét hơn. Màu mắt hồng, tím, xanh, trắng và màu hồng pha thêm ít màu nâu đồng sẽ làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn với những kiểu trang điểm thật nổi bật.

Quét một lớp phần nền phía trên mi mắt trước khi sử dụng thuốc bôi mi mắt giúp cho nó không bị phai sau đó.

Quét thật mịn lớp phấn nền phía trên mí mắt và phía dưới mắt giúp mỹ phẩm không bị trôi nhanh. Dùng một lớp phấn nền nhẹ trên môi trước khi dùng son moi để son không bị phai hay nhoè đi.

Bạn không nên sử dụng loại phấn xốp làm phấn nền mà nên sử dụng loại đặc để có được một bề mặt thật mịn màng. Hoàn tất việc trang điểm bằng một lớp màn hơi nước để giữ độ ẩm.

(Theo TGPN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply