Tổng kết hai cuộc thi “Nhật ký ngày 8/3″ và “Nét đẹp vượt thời gian”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các bạn thành viên thân mến,

Sau một thời gian “tranh tài” rộn rã, hai cuộc thi “Nhật ký ngày 8/3” và “Nét đẹp vượt thời gian” đã chính thức khép lại. BTC cảm thấy rất vui mừng khi nhận được rất nhiều bài dự thi từ các bạn thành viên đã gửi đến tham gia. Những khoảnh khắc thật đẹp của và những lời văn hết sức xúc động đã chứng tỏ được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn đến với Gia đình WTT. BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã đóng góp cho sự thành công của hai cuộc thi nhân dịp đặc biệt chào mừng ngày 8/3.

Ảnh: Corbis Images.

Cuộc thi viết “Nhật ký ngày 8/3” đã khép lại với bao nhiêu kỉ niệm vui buồn và bao nhiêu cảm xúc ngọt ngào đan xen được các thành viên chia sẻ cùng nhau. Có bài viết thể hiện tình yêu, niềm tự hào của con gái đối với mẹ, có bài viết lại là câu chuyện trong cuộc sống đời giữa hai vợ chồng, hay giữa mẹ chồng và nàng dâu. Ngôn ngữ, cách viết thật đơn giản nhưng ý nghĩa lại vô cùng sâu xa … Những bài viết ấy không chỉ là lời tâm sự mà còn cho chúng ta một kinh nghiệm ứng xử quý giá trong cuộc sống. Trong đó, tấm lòng hy sinh và sự bao dung được khắc họa rõ nét khiến BTC phải rất khó khăn mới có thể lựa chọn được những bài viết đoạt giải.

Đối với cuộc thi “Nét đẹp vượt thời gian”, công việc lựa chọn ảnh đẹp từ các bạn thành viên cũng thật chẳng dễ dàng. Trong 3 tuần diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được rất rất nhiều ảnh đẹp của các thành viên trên mọi miền đất nước gửi về. Chính điều này đã khiến BTC rất bất ngờ bởi sự thành công ngoài mong đợi của cuộc thi. Có quá nhiều ảnh đẹp đến mức khó tìm ra bức ảnh thực sự xứng đáng để trao giải. 

Thành viên mang mã số 198 – ID yeulancuoi đã đạt giải nhất.

Thành viên mang mã số 76 – ID hangmoon: đã đạt giải Nhì.

Thành viên mang mã số 53 – ID vitbaucute : đã đạt giải Ba.

Nhân đây, BTC xin cảm ơn nhãn hàng Bảo Xuân đã hợp tác cùng tổ chức những cuộc thi đầy ý nghĩa này. Một lần nữa, BTC xin chúc mừng tất cả các thành viên đã đoạt giải nhé .
Những thành viên đoạt giải ở khu vực Hà Nội, các bạn vui lòng qua trực tiếp văn phòng của công ty để nhận quà.Những thành viên thuộc các tỉnh thành khác, BTC sẽ gửi quà theo địa chỉ mà các bạn đã cung cấp.
Địa chỉ :
+ Văn phòng Webtretho tại Hà Nội : Số 12 Ngõ 1 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

BTC xin chân thành cảm ơn các bạn thành viên đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình cho cuộc thi.
Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của Webtretho.
Để xem chi tiết các giải thưởng khác, các bạn vui lòng vào đây để tham khảo.

Trân trọng!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tổng kết hai cuộc thi “Nhật ký ngày 8/3″ và “Nét đẹp vượt thời gian” ( https://www.meo.vn/tong-ket-hai-cuoc-thi-nhat-ky-ngay-83%e2%80%b3-va-net-dep-vuot-thoi-gian.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi