Lưu trữ cho từ khóa: chàng chán bạn

Dấu hiệu chứng tỏ chàng đã chán bạn

Tình cảm của chàng dành cho bạn vẫn nồng nàn hay đang nhạt phai? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn sáng tỏ điều đó:

1. Không dành thời gian cho bạn

Nếu anh ấy thường xuyên có hàng tá lí do để không dành thời gian bên hoặc anh ấy bất thình lình hủy bỏ buổi hẹn hò với bạn, bạn nên chú ý bởi đây là dấu hiệu anh ấy không còn hứng thú với mối quan hệ với bạn nữa.

dau-hieu-chung-to-chang-da-chan-ban

Ảnh minh họa

2. Không trả lời tin nhắn và cuộc gọi của bạn

Không chỉ không dành thời gian cho bạn, anh ấy còn hiếm khi trả lời lại các tin nhắn hay cuộc gọi của bạn. Hiếm khi anh ấy gọi điện thoại lại cho bạn hoặc trả lời tin nhắn rất lâu sau đó. Đó là bởi vì anh ấy không coi bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Vì vậy, trước khi quá muộn, bạn nên biết là anh ấy dần dần rút ra khỏi cuộc sống của bạn.

3. Không giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Anh ấy có bao giờ đề cập đến việc muốn giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè mình không? Nếu bạn không hề biết thông tin về người thân trong gian đình hay bạn bè của anh ấy, thì đó không đơn thuần là việc ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa anh ấy vẫn đang phân vân liệu bạn có phải người thực sự là một nửa của mình.

4. Tránh tiếp xúc gần gũi, thân mật

Nếu không còn tình cảm với bạn, anh ấy sẽ luôn né tránh những cử chỉ gần gũi, thân mật với bạn. Trừ khi hắn ta là kẻ sở khanh muốn lợi dụng thể xác với bạn, bạn sẽ thấy những hành động âu yếm mặn nồng sẽ không còn chỗ trong mối quan hệ của bạn. Có thể anh ấy không còn cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.

5. Không có mặt khi bạn cần

Khi hai người yêu nhau thực sự, bạn sẽ luôn có được sự ủng hộ và giúp đỡ của một nửa lúc gặp khó khăn. Nếu anh ấy dường như biến mất vào lúc bạn cần anh ấy nhất thì chắc chắn anh ấy không còn tình cảm với bạn.

6. Kế hoạch tương lai của anh ấy không có bạn

Bạn hãy chú ý xem liệu kế hoạch tương lai của anh ấy có bao gồm bạn trong đó không? Nếu không còn tình cảm với bạn, chắc chắn những dự định tương lai của anh ấy không có sự xuất hiện của bạn. Đây là dấu hiệu “tố cáo” chàng đã chán bạn.

7. Luôn phân vân

Trước những câu hỏi về tương lai của mối quan hệ, anh ấy luôn tỏ ra phân vân và không chắc chắn. Chẳng hạn như anh ấy không thể khẳng định sẽ tiến tới hôn nhân với bạn hay không hoặc luôn né tránh nói về chủ đề này. Và đây cũng là điều khiến bạn hiểu rằng tình cảm của anh ấy đã phai nhạt.

Theo Anninhthudo.vn