Thay đổi lối sống giúp giảm rối loạn cương dương

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu vừa được công bố cho biết lối sống, gồm chế độ ăn nhiều rau xanh và trái cây, tập thể dục thường xuyên, duy trì cân nặng bình thường không những có lợi cho sức khỏe tim mạch và phòng ngừa đột quỵ, mà còn có hiệu quả trong việc cải thiện chứng rối loạn cương dương (ED).


Các chuyên gia tim mạch thuộc Bệnh viện Mayo Clinic (Rochester, Mỹ) đã tiến hành khảo sát trên 740 quý ông tuổi trung bình là 55. Những người này thực hành một lối sống có lợi cho sức khỏe, có hoặc không sử dụng thêm các thuốc giúp hạ cholesterol máu. Kết quả cho thấy những người đàn ông này đã cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương. Theo các nhà nghiên cứu, các yếu tố nguy cơ của xơ vữa mạch máu và chứng rối loạn cương dương gần như giống nhau: thiếu tập thể dục, thừa cân hay béo phì, đái tháo đường, hút thuốc lá, rối loạn mỡ máu, cao huyết áp… Vì vậy, phòng ngừa các yếu tố nguy cơ tim mạch cũng giúp cải thiện chức năng tình dục.

BS NGUYỄN TẤT BÌNH

Meo.vn (Theo Archives of Internal Medicine)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thay đổi lối sống giúp giảm rối loạn cương dương ( https://www.meo.vn/thay-do%cc%89i-lo%cc%81i-so%cc%81ng-giu%cc%81p-gia%cc%89m-ro%cc%81i-loa%cc%a3n-cuong-duong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply