“Thám hiểm” tình dục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi đã hơn 30 tuổi nhưng chưa có gia đình. Mỗi khi có “nhu cầu”, tôi giải quyết bằng cách thủ dâm.

Tôi nghe nói thường xuyên thủ dâm có hại cho sức khỏe, hay mệt mỏi, giảm trí nhớ. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về vấn đề này.

Văn Hải (Quảng Ninh)


Trong trường hợp cơ thể đòi hỏi bức bách thì thủ dâm cũng là một cách có lợi cho sức khỏe, bạn cứ coi là chuyện bình thường trong cuộc “thám hiểm” tình dục. Tuy nhiên, việc này không nên lạm dụng. Nếu thủ dâm thường xuyên một cách quá mức sẽ có hại cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi, nhất là việc thủ dâm nhiều lần một ngày, chứ không phải vài lần một tuần. Thủ dâm có thể dẫn tới những rắc rối về tình dục ở đàn ông ở mọi lứa tuổi như sự bất lực, rối loạn cương. Phụ nữ có thể gây viêm nhiễm đường sinh dục hoặc phải cấp cứu nếu nhét những thứ dễ hỏng, vỡ vào âm đạo.

Thủ dâm thế nào là quá nhiều còn tùy thuộc vào từng người. Đàn ông không nên thủ dâm hơn 3 lần/tuần. Nếu thủ dâm 1 – 2 lần/ngày tuy chưa đáng báo động nhưng chắc chắn những hiệu ứng phụ sẽ xuất hiện.

BS. Hoàng Xuân Đại

Meo.vn (Theo GĐXH)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Thám hiểm” tình dục ( https://www.meo.vn/tham-hiem-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply