Thai nằm trong tử cung nghiêng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một thai phụ chia sẻ: ‘Lần khám thai gần đây, bác sĩ thông báo rằng tử cung của tôi bị nghiêng nhưng thai vẫn phát triển tốt. Tôi không hiểu điều này có nghĩa là gì?’.

 

Tham khảo từ Askamun
Bình thường, tử cung nằm trong xương chậu, vị trí thường thấy của nó là hướng tới bàng quang. Nhưng với một số trường hợp giống bạn, tử cung sẽ nghiêng về phía sau nhiều hơn. Đây là tình trạng không quá hiếm gặp. Nhiều phụ nữ được thông báo về tử cung nghiêng sau lần khám thai đầu tiên. Tử cung nghiêng hiếm khi gây vô sinh, bằng chứng là bạn đã có thai.

Sau khoảng tuần thứ 12, khi tử cung của bạn bắt đầu phát triển, đẩy ra khỏi khung xương chậu, lớn lên thành bụng bầu, tử cung nghiêng về sau sẽ biến mất. Phần lớn trường hợp tử cung nghiêng không ảnh hưởng đến thụ thai hoặc bất kỳ phần nào của thai kỳ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thai nằm trong tử cung nghiêng ( https://www.meo.vn/thai-nam-trong-tu-cung-nghieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply