Tập thể dục giúp phụ nữ tăng ham muốn tình dục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy tập thể dục có thể giúp điều trị các rối loạn tình dục ở phụ nữ dùng thuốc chống trầm cảm.

Nghiên cứu gồm 52 phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục hoặc bị các tác dụng phụ khác ảnh hưởng đến đời sống tình dục do dùng thuốc chống trầm cảm.

tap-the-duc-giup-phu-nu-tang-ham-muon-tinh-duc

Ảnh minh họa

Trong 3 tuần đầu của nghiên cứu, những phụ nữ này không tập thể dục. Trong 3 tuần tiếp theo họ được chia thành 2 nhóm, một nhóm tập thể dục ngay trước khi quan hệ tình dục, nhóm còn lại không tập thể dục ở thời điểm trước khi quan hệ tình dục. Sau đó nhóm nghiên cứu hoán đổi 2 nhóm với nhau trong 3 tuần.

Kết quả cho thấy tập thể dục đều đặn giúp tăng khả năng đạt cực khoái ở phụ nữ. Tuy nhiên, tập thể dục 30 phút ngay trước khi quan hệ tình dục, giúp tăng đáng kể ham muốn tình dục và cải thiện chức năng tình dục nói chung.

Các kết quả này cho thấy tập thể dục đều đặn có thể là cách an toàn và không hề tốn kém để điều trị các tác dụng phụ do thuốc chống trầm cảm, nhóm nghiên cứu thuộc đại học Texas cho biết.

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Depression and Anxiety.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tập thể dục giúp phụ nữ tăng ham muốn tình dục ( https://www.meo.vn/tap-the-duc-giup-phu-nu-tang-ham-muon-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi