Tập luyện làm khít ‘cô bé’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bài tập Kegel đã trở nên nổi tiếng vì những ích lợi của nó: giảm són tiểu, khỏe cơ chậu, làm khít âm đạo,  khiến đời sống tình dục của bạn tốt hơn.

http://eva.vn/upload/news/2009-12-16/1260923510-bai-tap-kegel.jpg
Ảnh minh họa

Dưới đây là những gợi ý để tập Kegel thành công:

– Kết hợp cả co thắt ngắn và co thắt dài vào chế độ luyện tập của bạn. Co thắt ngắn (2 giây), thắt chặt cơ xương chậu của bạn một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và ngay lập tức thư giãn sau đó. Co thắt dài (3-10 giây), thắt chặt cơ xương chậu của bạn và đếm tới 3; sau đó, thư giãn các cơ bắp hoàn toàn (đếm tới 3). Theo thời gian, tăng dần độ dài giữa thắt và thả.

– Hãy thử luyện tập trong cả 3 vị trí: ngồi, đứng và nằm. Nếu bạn bị són tiểu ở một vị trí cụ thể, hãy tăng số lượng bài tập cho vị trí đó.

– Chỉ tập trung thắt chặt cơ đáy chậu, không thắt các cơ ở bắp đùi, mông hoặc bụng. Không nín thở, nên giữ hơi thở bình thường khi tập.

– Bài tập Kegel bao gồm thắt chặt và thư giãn các cơ vùng chậu. Hãy chắc chắn bạn thư giãn hoàn toàn sau mỗi lần thắt chặt cơ.

Meo.vn (Theo mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tập luyện làm khít ‘cô bé’ ( https://www.meo.vn/tap-luyen-lam-khit-%e2%80%98co-be%e2%80%99.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply