Tâm sự của người anh rể trót yêu em vợ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhìn em bên cạnh mà lòng anh đau nhói, anh hiểu đó là tình yêu tội lỗi!

Anh không thể lý giải nổi thứ tình yêu đang âm ỉ chảy trong lòng anh như thế nào. Nó da diết, cồn cào, có lúc bùng lên như muốn bộc phát. Anh đau đớn, kìm nén nỗi nhớ nhung, những giọt nước mắt vào trong lòng. Khi nhìn thấy em, anh ước gì, nếu anh không phải là anh rể, không phải là chồng của chị gái em thì tốt biết mất, thì đã không có chuyện anh rể yêu em vợ đau lòng đến thế!

Có thể khi anh thú nhận ra điều này, em sẽ cho rằng anh là kẻ bệnh hoạn. Không phải, anh chỉ  là gã đàn ông khốn nạn khi phản bội chị em để đem lòng yêu một người con gái khác. Anh biết, sẽ chẳng bao giờ em chấp nhận anh, đạo lý không chấp nhận anh, nhưng tình cảm là tình cảm, nó không thể vì một thứ gì đó mà mất đi dễ dàng được, nhất là khi em cứ ở gần bên cạnh anh thế này.

Tâm sự của người anh rể trót yêu em vợ - 1
Anh nhiều đêm mất ngủ, suy tư ngồi hút thuốc. Chẳng ai hiểu được trong lòng anh đang chất chứa điều gì. (ảnh minh họa)

Anh không hiểu thứ tình cảm ấy nhen nhúm từ khi nào, chỉ biết rằng, khi em về ở nhờ nhà anh, thời gian trôi đi, anh đã có những cảm xúc khác lạ mỗi khi nhìn thấy em. Anh là chồng chị gái em, anh hiểu hơn ai hết, nhưng tình yêu ấy chưa đủ lớn hoặc có thể, giờ đây nó đã thay đổi. Điều đó có thể mà phải không em? Khi em quên tình cũ, ngã vào lòng được một ai đó, em sẽ hiểu, không phải tình yêu là mãi mãi. Nhưng anh đang yêu, đang yêu người con gái là em của vợ anh. Dù không phải thể nói là vĩnh cửu nhưng nếu không được nhìn thấy người ấy, không được nghe người đó nói, anh đau đớn lắm!

Em bước vào cuộc đời anh chẳng khác một cơn gió lạ. Anh không phải là kẻ dễ vong ơn phụ nghĩa, không phải là kẻ trơ trẽn, bán rẻ lương tâm. Vì thế, anh mới chon chặt tình yêu này, chỉ dám đứng từ xa nhìn em. Khi em khóc, em buồn vì bị tổn thương, anh chỉ muốn đến bên, vỗ về an ủi em, để em vơi bớt trong lòng. Anh biết, trong gia đình này, em đa chịu thiệt thòi nhiều khi thua kém chị gái mọi thứ. Vậy mà em chẳng oán thán, chẳng bao giờ than một lời nào, lúc nào em cũng là cô gái dịu dàng trong mắt anh.

Em sống lương thiện với tất cả mọi người. Nhìn cách em ân cần, chu đáo ngay với cả cô lao công, anh nhận ra rằng, trong thế giời đầy rẫy những xô bồ này còn có rất nhiều tâm hồn thánh thiện. Chị gái em là vợ anh, nhưng tình yêu ấy không đủ lớn để khỏa lấp đi những trống trải trong lòng. Thấy em, anh như được sống trở lại ngày xưa, ngày mà anh còn lãng mạn, trong sáng và hết lòng vì cái gọi là tình yêu chân thành.

Anh nhiều đêm mất ngủ, suy tư ngồi hút thuốc. Chẳng ai hiểu được trong lòng anh đang chất chứa điều gì. Anh không dám tới gần, không dám đi qua căn phòng em, cũng chẳng dám thổ lộ với bất kì ai. Với anh như vậy là tội lỗi. Biết thế, nhưng anh đâu thể cấm mình nhớ thương.

Tâm sự của người anh rể trót yêu em vợ - 2
Anh không dám tới gần, không dám đi qua căn phòng em,
cũng chẳng dám thổ lộ với bất kì ai. (ảnh minh họa)

Anh kiếm cớ bảo vợ cho em ra ngoài ở. Em trách anh khó tính, trách anh keo kiệt, anh chịu hết. Bởi nếu ngày nào đó em còn  ở đây, anh sẽ trở thành một gã đàn ông đồi bại, một gã anh rể khốn nạn. Anh không dám chắc điều gì sẽ xảy ra khi ngày ngày phải chứng kiến người mình yêu ngay bên cạnh mà không thể nào đến gần.

Hãy hiểu cho anh, tình yêu là tình yêu nhưng nếu cứ làm theo con tim, kết cục sẽ bi thảm vô cùng. Giả dụ nếu em yêu anh đi chăng nữa, em cũng sẽ chẳng thể làm điều đó phải không. Chi bằng em hãy ra đi, hãy tránh xa anh để anh không phải dằn vặt thế này!

(Theo Xaluan)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tâm sự của người anh rể trót yêu em vợ ( https://www.meo.vn/tam-su-cua-nguoi-anh-re-trot-yeu-em-vo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply