Sóng tóc xoăn dài

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tóc lượn sóng bồng bềnh, lọn không quá xoăn luôn mang lại cho bạn vẻ lãng mạn và hiện đại. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút tự tạo kiểu để mái tóc mình luôn được dậy sóng sành điệu như cô nàng này nhé!

Bước 1

– Chia mái tóc thành từng lọn nhỏ, dùng máy uốn tóc chuyên dụng làm xoăn lọn vừa phải. Chú ý uốn lớp tóc phía trong trước rồi đến lớp ngoài. Với mái tóc dài, bạn chỉ cần làm bồng bềnh ở phần đuôi tóc, còn phía trên giữ nguyên phần tóc thẳng. Như vậy trông bạn sẽ trẻ trung và xinh tươi hơn. 

Bước 2

– Sau khi uốn lọn hết cả mái tóc thì dùng máy sấy đầu to sấy đều toàn bộ mái tóc. Chú ý giữ ở nhiệt độ vừa phải và để cách mái tóc độ 1 gang tay. Bước 2 này có tác dụng giữ cho lọn tóc được vào nếp lâu hơn và cũng dễ tạo kiểu ở các bước tiếp theo. 

Bước 3

Dùng gel xịt lên toàn bộ phần đuôi tóc lúc này đã tạo thành lọn sóng to mềm mại. Để dưỡng tóc được bóng đẹp và tránh bị khô, xơ… thì bạn nên bôi thêm một lớp kem bảo vệ tóc chuyên dụng. 

Bước 4

Dùng 2 tay luồn từng ngón vào mái tóc, bóp cao rồi thả xuống, thực hiện lần lượt động tác đó vài lần đến khi bạn cảm thấy hài lòng với mái tóc. Bước này có tác dụng làm mái tóc xoăn trở nên tự nhiên và mềm mại hơn. 

 4 bước trên đây là những thao tác đơn giản và cần thiết khi bạn muốn tạo kiểu tóc xoăn lọn dài. Hình ảnh bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp với một khuôn mặt trang điểm tinh tế và chiếc áo 2 dây xinh đẹp.

(Theo Mei)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sóng tóc xoăn dài ( https://www.meo.vn/song-toc-xoan-dai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply