Sò điệp lăn xốt ớt chuông ngon tuyệt cú mèo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với những hôm bận rộn không có thời gian đi chợ, bạn vẫn có thể ra siêu thị mua đồ đông lạnh về để chế biến cùng với một vài mẹo của Xinh Xinh, bữa tối vẫn sẽ vô cùng ngọt ngào và ngon miệng! Chỉ với 10 phút nấu ăn, cùng sò điệp mua tại siêu thị, bạn đã có ngay món ăn thật ngon.

Phần 4 người – Chuẩn bị: 5 phút – Nấu ăn: 10 phút.

Nguyên liệu:– Một gói sò điệp đóng gói.

– 1-2 quả ớt Đà Lạt.

– 1 củ hành tây.

– Rượu vang trắng

– Kem pho mát

– Rau mùi (ngò), bột canh, hạt tiêu, dầu olive.

Cách làm:

– Sò điệp để ráo nước. Cho vào chảo dầu olive, để nóng trên lửa lớn, rán vàng sò điệp khoảng 1 phút.– Cho thêm một chút dầu olive vào chảo, để lửa vừa, thêm hành tây, ớt vào xòa khoảng 2 phút, nêm một chút gia vị vừa ăn.

– Cho rượu vang trắng và một chút kem pho mát vào chảo, đun tan, cho thêm một chút nước dùng, muối và tiêu vào làm thành nước sốt.

– Đổ sò điệp vào, nấu thêm khoảng 1 phút (hoặc 2 phút với loại sò điệp lớn).

– Cuối cùng cho rau mùi vào, tắt bếp.

Món ăn này có thể dùng ăn với cơm hoặc mỳ Ý đều cực ngon!

 

Meo.vn (Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sò điệp lăn xốt ớt chuông ngon tuyệt cú mèo ( https://www.meo.vn/so-diep-lan-xot-ot-chuong-ngon-tuyet-cu-meo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi