Sao phải e ngại khi đi tẩy lông thẩm mỹ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều bạn trẻ khá dè dặt khi đến mỹ viện triệt lông thẩm mỹ bằng ánh sáng, đa số sợ có phản ứng phụ, 1 số khác sợ ung thư da… phần nhiều còn lại sợ theo lời bạn bè mà không biết rõ lý do.

Minh Thu (phóng viên): Em thấy triệt lông bằng công nghệ ánh sáng quảng cáo từ 1-2 năm nay, tuy nhiên vẫn thấy chưa tin lắm vì mọc lông là cơ địa tự nhiên của con người, mình không thể ngăn chặn vĩnh viễn được.

Thu Hằng – NVVP lại có 1 băn khoăn khác: Liệu ánh sáng đó có ảnh hưởng gì đến da của mình không, mình ra nắng nhiều còn bị ung thư da, vậy mà dùng 1 lúc bao nhiêu loại ánh sáng chiếu vào như thế liệu có ung thư da không?

Phương Trâm – kế toán lại băn khoăn về vấn đề ánh sáng đi sâu vào da như vậy có ảnh hưởng gì đến cơ quan nội tạng hay không?

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Anh Xuân – giám đốc chuyên môn của V-Medical spa để có những thông tin sau cho bạn đọc:

1. Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ 3G có hiệu quả triệt lông lâu dài.

Hiện nay, chưa có bất kỳ 1 phương pháp nào khẳng định triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên công nghệ triệt lông bằng ánh sáng được coi là dịch vụ triệt lông có thời gian lông mọc lại dài nhất. Trong đó thế hệ ánh sáng đời thứ 3 (3G+) được đánh giá cao (FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ). Đây là công nghệ triệt lông từ trong mầm nhú và ngăn chặn không cho thức ăn nuôi dưỡng lông mọc trở lại. Tuy nhiên, khi nội tiết tố trong cơ thể chúng ta thay đổi theo thời gian và môi trường sẽ lại ‘lão hoá’ toàn diện và nguy cơ sự ngăn chặn thức ăn trở nên thấp hơn. Do vậy qua 1 giai đoạn 4-10 năm, lông có thể mọc trở lại. Những khách hàng thực tế đã sử dụng dịch vụ triệt lông trên thế giới cho thấy: sau 10 năm, lông mọc lại nhạt màu, thưa và mềm mượt như lông tơ.

2. Triệt lông bằng ánh sáng 3G+ được đánh giá là an toàn nhất cho da

Khác hoàn toàn với triệt lông bằng laser hay điện phân có thể để lại sẹo hoặc bỏng rát, thế hệ triệt lông 3G mới nhất bảo vệ da bạn rất an toàn nhờ hệ thống làm lạnh Ice link tự động. Bề mặt da được bảo vệ an toàn trước nguồn ánh sáng IPL + RF 74độ C. Nguồn ánh sáng 3G có nguyên lý chủ yếu là hấp thụ hắc sắc tố dưới da, giúp da sáng đều dần lên mà không ảnh hưởng đến tầng sinh sản tại lớp màng đáy của tế bào da. Những kết quả nghiên cứu y tế cho thấy, 3G- Syneron an toàn cho mọi loại da khác nhau, nguồn ánh sáng từ IPL + RF không có tia cực tím, hồng ngoại, UVA, UVB, UVC nên hoàn toàn không thể không ung thư như 1 số lời đồn đại.

3. Triệt lông bằng ánh sáng không ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng

Triệt lông 3G – là thế hệ triệt lông mới nhất, khắc phục những nhược điểm của các thế hệ triệt lông bằng ánh sáng trước đó, không gây bỏng rát, không đau đớn, không làm khô da. Triệt lông 3G là sự kết hợp của công nghệ IPL và RF, 3G- Syneron có thể triệt tiêu cùng một lúc nhiều sợi lông và bảo vệ bề mặt da khỏi tác động của nhiệt năng do IPL và RF sinh ra nhằm triệt tiêu tận gốc sợi lông. Đặc biệt, nhiệt độ để triệt tiêu hoàn toàn sợi lông là 74oC, trong đó IPL chỉ có thể cung cấp nhiệt lượng tương đương 50oC và RF sẽ cung cấp nhiệt lượng còn lại để hoàn tất quá trình triệt tiêu sợi lông. Được thiết kế riêng về triệt lông nên 3G – Syneron không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng khác trên cơ thể (chứng nhận của EC (do cộng đồng châu Âu cung cấp) và FDA (do Mỹ cung cấp) bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Elos mà không hề lo lắng về bất kỳ tổn thương nào cho da và sức khoẻ.

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, Triệt lông 3G luôn là 1 trong số những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mỹ.

Tư vấn và thực hiện dịch vụ tại duy nhất Trung tâm thẩm mỹ V-Medical spa 23B Thái Phiên – Hà Nội tel: 9743236/ 9743227

Website: www.vmedicalspa.com

Email: [email protected]  

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply