Sao nam “Người Tình Của Chồng Tôi” hút fan nữ Việt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

3 ngôi sao của phim Philippines “Người Tình Của Chồng Tôi”: Tom Rodriguez, Carla Abellana và nữ ca sĩ Jonalyn Viray vô cùng thân thiện trong buổi họp báo – giao lưu tại Việt Nam.

Hôm nay – 18/7, bộ 3 ngôi sao của phim Philippines Người Tình Của Chồng Tôi: Tom Rodriguez, Carla Abellana và nữ ca sĩ Jonalyn Viray – người thể hiện ca khúc nhạc phim – đã có mặt tham dự họp báo – giao lưu cùng truyền thông và khán giả Việt Nam.

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt

Tom Rodriguez xúc động rưng rưng trước tình cảm của fan Việt

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt2

Anh ôm hôn mỗi fan tặng hoa cho mình

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt3

Xuyên suốt sự kiện, 3 ngôi sao Philippines gây ấn tượng bởi thái độ vô cùng thân thiện, lịch thiệp và tôn trọng cả khách mời lẫn fanclub có mặt tại đó. Đặc biệt, nam diễn viên điển trai Tom Rodriguez còn khiến toàn bộ quan khách không khỏi bất ngờ và thấy ấm lòng khi chính anh là người bị tình cảm của fan Việt làm cho xúc động đến rơm rớm nước mắt ngay trên sân khấu. Tom Rodriguez đã thể hiện 2 ca khúc dành tặng khán giả Việt Nam và sau mỗi ca khúc, anh ôm hôn các fan tặng hoa cho mình từng người một. Những hành động đầy tình cảm và thể hiện sự trân trọng khán giả Việt của Tom Rodriguez khiến hội trường vỡ òa, khán giả trở nên cuồng nhiệt không kém bất kỳ sự kiện sao Hàn Quốc nào.

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt4

Nữ diễn viên Carla Abellana

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt5

Người Tình Của Chồng Tôi xoay quanh cuộc đời của Lally (Carla Abellana), con gái út trong một gia đình bất hạnh. Lally là tất cả hy vọng còn sót lại của mẹ cô, cho nên bà dồn hết tâm sức, hy sinh để Lally có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng Lally buộc phải từ bỏ ước mơ và làm tổn thương người mẹ đau khổ vì cô trót dính bầu với bạn trai – Vincent (Tom Rodriguez). Lally kết hôn sớm ở tuổi 20 với Vincent, bất chấp sự phản đối từ cả 2 gia đình. Cuộc sống hôn nhân của cô không mấy dễ dàng vì áp lực từ mẹ chồng. Nhưng vì tình yêu dành cho chồng, Lally cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Chuyện tình của Lally và Vincent gần như hoàn hảo cho đến khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình, không phải với phụ nữ, mà là một người đàn ông: Eric (Dennis Trillo) – bạn thân của Vincent…

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt6

Nữ ca sĩ Jonalyn Viray

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt8

Sao nam Người Tình Của Chồng Tôi hút fan nữ Việt7

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply