Sáng tạo để cùng thăng hoa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chuyện ấy của bạn đang trên đà xuống dốc và bạn muốn thay đổi?

 

Đừng ngại ngần thử sức với những cách thức và phương pháp mới mẻ để thêm ‘vị ngọt’ cho đời sống chăn gối nhé! Một vài lời hướng dẫn của Cosmopolitan dưới đây sẽ giúp hai bạn có những cuộc ân ái tuyệt vời.

1. Cả hai hãy cùng xem một bộ phim cấp ba với những cảnh âu yếm nóng bỏng. Đối phương chắc chắn bị kích thích. Tuy nhiên, các chàng cần hỏi ý phái đẹp trước khi làm điều này bởi nhiều cô nàng thực sự không thích “chiêm ngưỡng” những cảnh ân ái suồng sã đó.

2. Tăng cường cực khoái bằng cách đặt hai ngón tay vào dưới đáy chậu để kích thích. Trong khoảng 30 giây cuối cùng, khi chàng gần “lên đỉnh”, massage tại chỗ cho chàng theo chuyển động vòng tròn.

3. Đặt một chiếc gương nhỏ bên cạnh, song song với cơ thể của hai bạn để khi một trong hai chuyển động, người ấy sẽ nhìn thấy tất cả.

4. Massage cho người ấy và gợi ý về những điều bạn muốn đối phương làm.

5. Soạn sẵn danh sách các bản nhạc và bật lên trong khi hai bạn “trình diễn”. Thay đổi tốc độ và tâm trạng để phù hợp với giai điệu.

6. Tự vuốt ve và mơn trớn cơ thể trước mặt chàng cũng là một trong những hành động rất khiêu khích.

7. Để tăng cảm giác kích thích mạnh mẽ cho cả hai, trước khi tiến hành, bạn nên bôi trơn “cậu nhỏ”.

8. Thách thức chính mình và đối phương bằng cách “yêu” hàng ngày trong vòng một tháng. Những cuộc gặp gỡ thường xuyên sẽ thúc đẩy ham muốn của hai bạn.

9. Trước khi quan hệ thực sự, cùng tắm dưới vòi hoa sen và chà xát cơ thể vào nhau với muối. Hơi nước và sự cọ xát sẽ kích thích các dây thân kinh, thúc đẩy sự lưu thông máu.

10. Hãy học tập các “sao” phim sex bằng cách đưa một chiếc máy quay vào giường nhưng không ghi lại các hành động. Điều này chỉ tạo cảm giác hai bạn là diễn viên chính và cần nhập vai diễn xuất thật tốt.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sáng tạo để cùng thăng hoa ( https://www.meo.vn/sang-tao-de-cung-thang-hoa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply