Sai lầm thường gặp trong ‘chuyện ấy’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chỉ dập khuôn một tư thế khi ân ái sẽ khiến cho bạn và người ấy đều cảm thấy nhàm chán. Hãy cùng đối tác áp dụng những kiểu mới lạ khi "ân ái’, chắc chắn cả hai sẽ đều cảm thấy thật mới mẻ và tuyệt vời.

1. Mang lo lắng lên giường ngủ

Lo lắng, phiền muộn chính là "kẻ thù" trong chốn phòng the. Nếu bạn cùng "đối tác" đã sẵn sàng " nhập cuộc" thì cần loại bỏ mọi những lo lắng thường nhật để cùng tận hưởng cảm giác kỳ diệu của "cuộc vui".

Còn nếu trong trường hợp, bạn không thể loại bỏ những toan tính, lo âu đó thì các chuyên gia khuyên bạn cũng không nên "quan hệ" trong thời điểm này. Bởi lẽ không chỉ có bạn cảm thấy khó có thể lên "đỉnh" mà còn bạn còn "phát" ra những tín hiệu tiêu cực khiến "người ấy" cũng chẳng cảm thấy vui vẻ, hân hoan gì.

Có nhiều cách để bạn có thể khống chế tâm trạng buồn phiền, như nghe một khúc nhạc vui, đọc sách, tâm sự cùng "người ấy"…

2. Không nên quá bị động

Khi ở trên giường, phụ nữ thường có xu hướng cho rằng đàn ông phải làm tất cả. Tuy nhiên, những vai trò không thay đổi là một sai lầm.

Bẽn lẽn, tế nhị cũng là một điều rất cần thiết của chị em trong khi "yêu", tuy nhiên đừng nghĩ rằng, sẽ rất thú vị hay đơn giản chỉ là phó mặc tất cả cho bạn tình, còn bạn chỉ là người dâng hiến và hưởng thụ, hãy biết cả " cho" và "nhận". Dù cho anh ấy là người thích hành động, thích tạo ham muốn thì anh ấy cũng thích được đón nhận.

Quá thụ động trong khi "yêu" sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy thật nhàm chán, và cho rằng bạn là người thiếu "lửa", hay đôi khi chính họ mặc cảm về bản thân mình và tự hỏi: "Tại sao bạn lại quá thụ động và thờ ơ đến vậy?"

Chính vì thế, khi đã cùng đối tác "nhập cuộc" bạn cần hào hứng tham gia vào cuộc vui cùng với bạn tình, để cả hai đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

3. Đừng "dập khuôn"

Chỉ dập khuôn một tư thế, hay một kiểu ân ái sẽ khiến cho không chỉ bạn mà cả người ấy đều cảm thấy nhàm chán. Hãy cùng đối tác áp dụng những kiểu mới lạ khi "ân ái’, chắc chắn cả hai sẽ đều cảm thấy thật mới mẻ và tuyệt vời. Điều này cũng sẽ giúp cho "cuộc yêu" của các bạn luôn giữ được "lửa".

Ngoài việc thay đổi trong cách "yêu", kiểu "yêu", bạn cũng nên chú ý đến không gian, thời điểm "ân ái". Không nhất thiết cứ phải "hành sự" trên giường, mà có thể thay đổi ở trong nhà tắm, trên sàn nhà.. Thay vì "yêu" trong im lặng bạn hãy mở một khúc nhạc êm ái, nhẹ nhàng. Những cách này tuy rất đơn giản, nhưng biết đâu sẽ tạo được bất ngờ và thú vị cho cả bạn và người ấy đấy.

4. Tránh "gặp gỡ" vào những thời điểm xấu

Như đã nói ở trên, bạn đừng cố nài ép chính mình hay đối với người ấy phải "yêu" vào trong những khoảng thời gian thật tồi tệ.

"Yêu" vào những thời điểm này, kết cục sẽ chẳng như bạn mong muốn, mà trái lại sẽ khiến cho cả hai cùng thất vọng và buồn chán.

5. Không nên chỉ trích cơ thể người ấy

Nên nhớ rằng, thoạt đầu bạn chọn người ấy không phải vì cơ thể, nhưng bạn phải chung sống với nó. Mỗi người đều phải chấp nhận cơ thể của bạn đời như nó vốn có và nếu một trong hai người bắt đầu đánh giá nó vào những giây phút thân mật, người kia sẽ cảm thấy mình ở vào vị trí phòng vệ. Điều đó sẽ không có lợi cho tình yêu.

6. Không nên "buôn" về "chuyện ấy"

Các chị em phụ nữ thường xem nhẹ chuyện này và dễ dàng đem câu chuyện thầm kín của mình đi để thành một "chủ đề" trong một cuộc tán gẫu nào đó.

Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, đó không phải là bí mật của riêng bạn, mà chính là của cả hai người. Kể lại với ai đó là câu chuyện đêm tối của hai người có nghĩa mở toang một cánh cửa chỉ dành cho bạn. Nếu biết rằng bạn đã làm như vậy, anh ấy có thể ghê sợ và không thể chịu đựng nổi bạn.

Nhưng ngược lại nếu bạn đem "chuyện ấy" ra để cùng chia sẻ, tâm sự với chính chàng ( nàng) thì lại thật tuyệt vời. Nó giúp cho cả hai bạn ngày càng hiểu và hoà hợp với nhau hơn.

                           

Theo Ezinearticles

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sai lầm thường gặp trong ‘chuyện ấy’ ( https://www.meo.vn/sai-lam-thuong-gap-trong-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply