Sai lầm của chàng trong chốn phòng the

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những chuyện tưởng như không lấy gì làm to tát nhưng lại có thể khiến con tàu tốc hành trên chuyến phiêu lưu đến thiên đường của bạn trật đường ray.

Quên cạo râu

Những sợi râu gớm ghiếc cọ vào làn da mịn luôn khiến nàng đau và tất nhiên là cảm hứng sẽ tụt dốc ngay lập tức.

Thổi phù phù vào tai nàng

Nhiều chàng ngốc thay vì nói những lời thì thầm có cánh và mơn trớn đôi tai của bạn tình thì lại thở hồng hộc hoặc thổi phù phù vào đó.

Chỉ ưu tiên vùng nhạy cảm

Cảm hứng của nàng không chỉ được khơi nguồn từ những khu vực nhạy cảm nhất. Nếu bạn không dành bất kỳ sự ưu ái nào cho những phần còn lại của cơ thể nàng, chắc hẳn bạn sẽ không đạt được mong muốn.

Sau cơn mưa không tự cởi áo mưa

Bạn nghĩ nàng có nghĩa vụ phải làm hộ bạn chắc?

Chăm chăm về đích

Một bí kíp quá đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để kích thích sự hào hứng của nàng: Trao nàng những nụ hôn thật nồng nàn và cháy bỏng.

Nếu bạn bỏ qua giai đoạn này, cứ thế chạy thục mạng về đích, chắc chắn sẽ chẳng có tấm huy chương nào dành cho bạn ngoài sự hững hờ.

Nghỉ ngơi giữa cuộc chơi

Điều này đồng nghĩa với việc cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc. Phụ nữ không thể lấy lại cảm xúc một khi nó đã bị cắt mạch, nếu bạn không làm việc chăm chỉ thì sự thăng hoa của nàng sẽ quay về vạch xuất phát.

“Lột xác” nhanh chóng

Bạn sẽ trở nên kém hấp dẫn đi rất nhiều khi trên người còn mỗi quần đùi và tất chân.

Hỏi ngờ nghệch

Dù bạn không rõ nàng đã đạt được đỉnh điểm hay chưa thì cũng đừng dại dột hỏi nàng về điều đó. Nếu là bạn, bạn có trả lời được những câu hỏi như thế không?

Cắn yêu

Đa số phụ nữ không muốn nhận món quà này của bạn.

Sức nặng ngàn cân

Tất nhiên đa phần đàn ông đều có cân nặng nhiều hơn phụ nữ, đừng để điều đó làm nàng… khó thở mỗi khi vào cuộc yêu.

Quên lời cảm ơn

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, nếu khi hành trình kết thúc bạn quên nàng ngay thì chắc chắn những hành trình kế tiếp của bạn khó lòng xuôi chèo mát mái.

Không nhất thiết phải nói lời cảm ơn, nhưng hãy thể hiện bằng hành động như vuốt ve và ôm nàng trong vòng của tay bạn.

(Theo Women24)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sai lầm của chàng trong chốn phòng the ( https://www.meo.vn/sai-lam-cua-chang-trong-chon-phong-the.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply