Rạng ngời “Nét đẹp công sở”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Giữa bộn bề công việc, các chị em chúng mình vẫn có thể tỏa sáng với vẻ đẹp duyên dáng, sự tự tin và bản lĩnh của phụ nữ hiện đại trước khó khăn. Những lúc trăn trở với công việc, hòa mình với đồng nghiệp, vui mừng trước thành công, năng động trong công tác… đều là những khoảnh khắc chị em khó có thể nào quên được. Hãy cùng tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp công sở” để cùng chia sẻ vẻ đẹp tiềm ẩn đằng sau các bộ trang phục công sở, sau những công việc của cuộc sống văn phòng và lưu lại những kỷ niệm đẹp về sau.

Hãy tham dự cuộc thi Nét đẹp công sở cùng Webtretho

Bắt đầu từ ngày 18/10/2011 đến hết ngày 14/11/2011, Webtretho phối hợp cùng nhãn hàng Dạ Hương tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp công sở” dành cho tất cả thành viên. Thông qua cuộc thi, Webtretho chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2011 và tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của chị em nơi công sở. Bạn hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những khoảnh khắc thật năng động, trẻ trung và trên hết là vẫn ngời ngời nữ tính , vừa để khiến những ngày gió tháng 10 thêm rộn ràng. Đây cũng là dịp để các thành viên có dịp được làm quen và chứng minh được sự đa năng lẫn tài năng trước những áp lực “khô khan” của công việc.

Cuộc thi chỉ kéo dài có 4 tuần thôi nhé. Bạn hãy nhanh gửi những bức ảnh thật đẹp, thật rạng rỡ, thật duyên dáng của mình về cho BTC. Rất nhiều phần quà lung linh đang chờ bạn đấy! Hãy cùng hòa mình cùng cuộc thi tại đây nhé.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Rạng ngời “Nét đẹp công sở” ( https://www.meo.vn/rang-ngoi-net-dep-cong-so.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi