Quý ông phải làm sao khi “cô bé’ của nàng quá rộng?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi không cảm thấy có hứng thú mỗi khi “gần gũi” bạn gái, bởi tôi cảm giác “cô bé” của cô ấy khá rộng. Tôi phải làm sao đây? “Cậu bé” của tôi không nhỏ, cũng không to, tôi nghĩ nó có kích thước bình thường. Tôi cũng còn trẻ, khỏe. Nhưng khi làm “chuyện ấy” với bạn gái tôi cảm thấy không có hứng thú, thực sự không thích tẹo nào, dù là lần đầu tiên hay lần thứ bao nhiêu. Vấn đề có lẽ từ phía cô ấy. Tôi cảm thấy “cô bé” của cô ấy rộng, không chặt. Tôi phải làm thế nào để cải thiện tình hình đây? (Devonte R., Decatur, GA)

Trả lời:

Trước tiên, bạn cần xác định xem mối quan hệ giữa bạn và bạn gái có thực sự gắn bó và cởi mở để cả hai có thể cùng trò chuyện về vấn đề “khó nói” này hay không. Và bạn phải biết cách nói làm sao để cô ấy không cảm thấy xấu hổ cũng như tự ái. Không phải tự nhiên mà cô ấy bị như vậy. Đây hoàn toàn có thể là kết quả sau những lần sinh con và không luyện tập cho các cơ khung chậu co lại.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể khuyên bạn gái nên thực hành những bài tập giúp thu gọn âm đạo, ví dụ như bài tập Kegel. Bài tập Kegel hướng dẫn chị em phụ nữ đặt ngón tay vào âm đạo và hít thở để cơ âm đạo co lại, sau đó lại thở ra. Mỗi ngày tập khoảng vài ba lần, mỗi lần khoảng 5 phút. Bài tập này giúp tăng cường sàn khung xương chậu và thắt chặt các cơ âm đạo.

Ngoài ra, cả hai có thể cùng luyện tập bằng cách, khi bạn đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” thì cô ấy bắt đầu tập như hướng dẫn trên. Bài tập này không những giúp bóp chặt “cậu bé” của bạn mà còn giúp các cơ âm đạo của cô ấy khỏe hơn, chặt hơn.

Nếu không, bạn có thể cùng cô ấy thử nghiệm tư thế “yêu” với hai chân khép chặt lại với nhau hoặc dùng loại gel mà sau khi bôi các thành âm đạo sưng lại, tạo cảm giác cho cả hai.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quý ông phải làm sao khi “cô bé’ của nàng quá rộng? ( https://www.meo.vn/quy-ong-phai-lam-sao-khi-%e2%80%9cco-be%e2%80%99-cua-nang-qua-rong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply