Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong “Tôi toả sáng”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hai gương mặt xuất thân từ Vietnam Idol – Phương Vy và Trung Quân sẽ là nhân vật chính của “Tôi tỏa sáng” tháng 7.

Sau thành công của liveshow tháng 6 với hai nhân vật chính là Minh Thư và Hoàng Tôn, ê-kíp thực hiện “Tôi tỏa sáng” vừa công bố chương trình của tháng 7 này. Theo đó, Phương Vy và Trung Quân sẽ có một đêm diễn chung đầy tưng bừng vào ngày 19/7 tới đây. Liveshow này cũng là món quà đặc biệt để Phương Vy tri ân khán giả sau giải thưởng Quán quân tại “Tuyệt đỉnh tranh tài”, và Trung Quân cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua với loạt bài hit gây “sóng gió” trên thị trường.

Chia sẻ về lần kết hợp đầu tiên cùng đàn chị, Trung Quân nói: “Khi biết được mình sẽ kết hợp với chị Phương Vy, Quân khá bất ngờ bởi tuy cùng trưởng thành từ ngôi nhà Vietnam Idol nhưng hai chị em có vẻ rất khác nhau từ tính cách đến sở trường. Tuy nhiên, gout âm nhạc của hai chị em khá giống nhau nên Quân hi vọng việc kết hợp cũng không quá khó khăn. Hơn nữa, Quân rất thích những album của chị Vy, đa số đều thuộc nên nếu có phần song ca nào hát bài của chị Vy, Quân cũng không thấy lo lắng. Ngoài đời chị Vy khá kín tiếng và kỹ càng, rất phụ nữ, lại xinh đẹp nữa. Mỗi khi đứng cạnh tự dưng Quân thấy mình bé xíu lại”.

Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong Tôi toả sáng

Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong Tôi toả sáng2

Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong Tôi toả sáng3

Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong Tôi toả sáng4

Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong Tôi toả sáng5

Theo Vietgiaitri.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phương Vy và Trung Quân bắt tay trong “Tôi toả sáng” ( https://www.meo.vn/phuong-vy-va-trung-quan-bat-tay-trong-toi-toa-sang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply