Phụ nữ thích nhất khi được khen môi đẹp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Em có đôi môi thật đẹp” được coi là câu tán tỉnh trên mạng hấp dẫn nhất mà đàn ông dành cho một phụ nữ, theo cuộc khảo sát trực tuyến của website Badoo.com.

“Chúng tôi đã tìm ra bí quyết tán tỉnh dành cho đàn ông”, Lloyd Price – Giám đốc Marketing của Badoo – trang web hẹn hò trực tuyến có 87 triệu thành viên đăng ký – cho biết hôm qua.

Theo Redorbit, trang web đã phân tích tỷ lệ thành công của các câu mào đầu trong số 200.000 cuộc tán tỉnh trên mạng bằng 11 ngôn ngữ, trong vòng một tháng, và sử dụng các dữ liệu này để tạo ra “Chỉ số tán dương thành công”.

Những người tham gia được yêu cầu sử dụng một trong 12 câu tán gẫu khác nhau, mỗi câu tôn vinh một bộ phận trên cơ thể người phụ nữ. Sau đó, các nhà nghiên cứu theo dõi tỷ lệ thành công của mỗi câu, dựa trên tần suất đáp trả và kéo theo đoạn hội thoại dài hay ngắn.

Kết quả cho thấy khen ngợi đôi môi của người phụ nữ là câu tán dương thành công nhất, xét về tổng thể. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia có một xu hướng khác nhau cho mỗi kiểu ngợi khen.

Phụ nữ Mỹ, Pháp, Italy và Brazil thì có vẻ hưởng ứng hơn với lời nói: “Em mặc thật đẹp”, trong khi phái yếu tại Anh thì thích lời khen về đôi chân.

Gái đẹp Tây Ban Nha thì thích nhất khi được khen về tóc, còn các cô gái Đức và Canada thì thích được khen về làn da.

Phụ nữ Hàn Lan và Bồ Đào Nha sung sướng hơn cả khi nhận được câu nói: “Em có đôi tai đẹp”.

Nhà tâm lý hành vi Jo Hemmings cho rằng phụ nữ thích nhất lời khen về đôi môi là bởi đó là một cách tiếp cận táo bạo, đầy tự tin, nhưng cũng rất riêng tư.

“Điều mà phụ nữ muốn ở đàn ông là họ phải chủ động khởi xướng và không được vòng vo”, Hemmings nói. “Rất nhiều đàn ông gửi đi những thông điệp chung chung và phụ nữ nhận thấy rằng lời nói đó không chỉ dành riêng cho mình”.

Meo.vn (Theo Vne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ nữ thích nhất khi được khen môi đẹp ( https://www.meo.vn/phu-nu-thich-nhat-khi-duoc-khen-moi-dep.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply