Phụ nữ nghĩ về ăn uống gấp 2 lần so với… “sex”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo một cuộc điều tra mới đây thì thực tế phụ nữ nghĩ về thức ăn nhiều hơn gấp 2 lần so với việc nghĩ về tình dục.


 

Dù chúng ta đã biết rằng đàn ông thường có xu hướng nghĩ về “sex” thường xuyên hơn so với phụ nữ (cứ 20 người đàn ông thì có 1 người nghĩ về sex 1 lần trong 1 phút), tuy nhiên một nghiên cứu mới đây trên 5.000 người chỉ ra rằng phụ nữ thường lo lắng và suy nghĩ về cái mà họ đang ăn nhiều hơn so với việc nghĩ về tình dục. Cuộc điều tra tại Anh chỉ ra rằng, cứ trong 30 phút thì có tới 25% số phụ nữ nghĩ về thức ăn, trong khi đó chỉ có 10% số phụ nữ nghĩ về tình dục.
Một điều đáng buồn hơn nữa, cứ trong 10 phụ nữ thì có 4 phụ nữ nói rằng họ thường ăn kiêng hoặc quan tâm đến trọng lượng cơ thể và có hơn 60% nói rằng họ không muốn ăn trước mặt đối tác của mình. Ngay cả đối với thói quen ăn uống trong căngtin của trường trung học, hay khi đi cùng với bạn cùng lớp thì có tới 13% thú nhận là họ chỉ chọn những thứ có ít calo hơn là những thứ họ thực sự thích.
Dường như nỗi ám ảnh về cân nặng là nguyên nhân khiến phụ nữ suy nghĩ về đồ ăn nhiều đến thế. Đương nhiên, nó cũng là nguyên nhân khiến gần 50% số phụ nữ cho biết họ cảm thấy không thoải mái khi trút bỏ trang phục.
Những kết luận trên đây có thể chưa chính xác tuyệt đối, nhưng điều này rõ ràng cảnh tỉnh cho chúng ta thấy tầm quan trọng của những vấn đề về thực phẩm như thế nào và phụ nữ nên có một chế độ ăn uống hợp lý để giảm bớt sự lo lắng của mình trong vấn đề này và lấy lại sự tin, ham muốn và suy nghĩ nhiều hơn về chuyện ân ái.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply