Phụ nữ ham muốn sex hơn trong những ngày rụng trứng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy phụ nữ độc thân ham muốn “chuyện ấy” nhiều hơn trong những ngày rụng trứng.

Nhóm các nhà khoa học do tiến sĩ Samantha Dawson ở Đại học Lethbridge tại Canada đã tiến hành một nghiên cứu để tìm hiểu về ảnh hưởng của các hormon tới ham muốn sex ở phụ nữ.

Nghiên cứu bao gồm 27 phụ nữ có quan hệ tình dục và ở trong độ tuổi từ 18-30. Họ không sử biện pháp tránh thai bằng hormon. Mỗi đối tượng được yêu cầu điền vào nhật ký trực tuyến hàng ngày về ham muốn “chuyện ấy” trong thời gian 1 tháng.

Các nhà nghiên cứu thiết lập 1 giai đoạn cửa sổ 10 ngày, khoảng thời gian mà mỗi phụ nữ dễ thụ thai nhất (bằng cách tính lùi lại chu kỳ kinh trước của họ). Trong khoảng thời gian cửa sổ này, các đối tượng sử dụng test nước tiểu để phát hiện chính xác ngày rụng trứng.

Khi phân tích các kết quả, các nhà khoa học phát hiện thấy: Trung bình mỗi ngày phụ nữ thông báo có 0,77 lần mơ về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, trong 3 ngày quanh thời điểm rụng trứng, giấc mơ về sex tăng lên 1,3 lần mỗi ngày và họ thường mơ làm chuyện ấy cùng đối tác (chứ không phải tự lên “đỉnh” một mình).

Nhóm nghiên cứu kết luận: “Phụ nữ nghĩ tới sex nhiều hơn đáng kể vào thời điểm rụng trứng”.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ nữ ham muốn sex hơn trong những ngày rụng trứng ( https://www.meo.vn/phu-nu-ham-muon-sex-hon-trong-nhung-ngay-rung-trung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi