Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân- Vì Sức Khoẻ của bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phòng khám đa khoa Vì Dân ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cao cấp hiện nay. Mục tiêu chính của chúng tôi là khám chữa bệnh và mang lại một không khí thoải mái và tin tưởng cho quý thân chủ. Quý vị sẽ được khám bệnh một cách chu đáo khoa học theo tiêu chuẩn của quốc tế, được cố vấn và điều trị tân tâm do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hướng khám và truy tìm sớm nhất các bệnh lý nếu có của quý vị theo các phác đồ chuẩn mà trên thế giới đã áp dụng với phương châm là CHẨN ĐOÁN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC.

Mục đích hơn nữa của chúng tôi là ngòai điều trị hết bệnh còn phục hồi chức năng nhằm đem đến cho quý vị một sức khỏe thật hoàn hảo về thể chất lẫn tinh thần. Nỗ lực chính của chúng tôi là tạo ra một phòng khám tiêu chuẩn y tế cao nhất cho cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa VÌ DÂN là một phòng khám tập trung được nhiều bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều chuyên khoa khác nhau, tạo chu trình khám và chữa bệnh khép kín cho quý thân chủ. Quý vị sẽ cảm thấy thanh thản, an tâm, tin tưởng khi đến với phòng khám chúng tôi với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sạch sẽ, ấm cúng thân thiện. Quý vị có thể đặt niềm tin vào khả năng chuyên môn và sự tận tình của tất cả các nhân viên và bác sĩ tại đây.


Phòng khám chúng tôi tập trung các chuyên khoa sau:
Nội tổng quát, nội tim mạch, nội tiết, nội tiêu hoá, nội hô hấp, nội thần kinh, lão khoa, nhi khoa, tai mũi họng, mắt, giảm đau, sản phụ khoa, chấn đoán hình ảnh, xét nghiệm… cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm màu, máy x quang, máy chụp như ảnh, máy chụp răng toàn cảnh, máy xét nghiệm, máy nội soi tiêu hóa, máy khám mắt, máy điện tim, … Tất cả máy móc giúp cho công việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và an toàn. Quý vị sẽ tiết kiệm được thời giờ quí báu vì chỉ cần đến một địa điểm mà gặp được nhiều bác sĩ chuyên khoa hoặc làm được nhiều dịch vụ y khoa trong cùng một ngày. HÃY NGHĨ ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÌ DÂN. Ngoài ra, quý vị có thể chọn khám theo yêu cầu các bác sĩ mà quý vị mong muốn.

Với nhu cầu chăm sóc khoẻ của cho mọi người nhiều hơn nữa và đáp ứng nguyện vọng được khám bệnh cao cấp nay phòng Khám Đa Khoa Vì Dân khai trương chi nhánh mới với tên gọi Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân 2 toạ lạc tại số 210A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5 với diện tích rộng rãi, nhiều phòng bệnh cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm sẽ làm cho bạn hài lòng và an tâm điều trị bệnh tại phòng khám. Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân 2 hoạt động với những chuyên khoa chính sau: Trung Tâm Nhi Khoa, Trung Tâm Cơ Xương Khớp và Giảm Đau, Nội tổng quát, Chủng Ngừa và đặt biệt hơn nữa đó là Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa do các bác sĩ có tay nghề giỏi đảm trách. Với Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa đây là điểm mới của phòng Khám Đa Khoa Vì Dân. Và bệnh nhân sẽ được tư vấn sức khoẻ vừa thưởng thức café tại các buổi tư vấn. Hàng tuần Trung Tâm tổ chức tư vấn cho bạn đọc và bệnh nhân với nhiều chuyên đề “ thời sự y học”,  hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng cho bệnh nhân có cái nhìn chính xác hơn về căn bệnh của mình và người thân đang gặp phải với mục đích “ bạn hãy là bác sĩ cho chính bạn “

Nhân dịp khai trương Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân 2 có nhiều chương trình ưu đãi thật hấp dẫn gồm:

1. Giảm 20 % phí khám bệnh trong 1 tháng.

2. Chương trình tầm soát trọn gói cho Nhũ nhi ( dưới 1 tuổi ) nhằm phát hiện bất thường bẩm sinh và tư vấn chăm sóc : siêu âm xuyên thóp, siêu âm tim, siêu âm bụng tổng quát, siêu âm khớp háng và khám tư vấn với bác sĩ chuyên khoa sơ sinh nhũ nhi.

3. Chương trình tư vấn Y khoa hàng tuần với các chủ đề những bệnh lý thường gặp cho trẻ em và người lớn : dinh dưỡng trẻ em, béo phì, đau bụng mạn tính, bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, chống lão hóa,….

Hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân để được chăm sóc sức khoẻ chu đáo và toàn diện nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân

CN1: 11 Bis Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP. HCM

CN2: 210A Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08) 35114642

Fax: (08) 35114631

Website: http://www.vidan.com.vn/

Email: [email protected]

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply