Nỗi khổ có chồng “nhanh hết tiền”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thật nản vì lần nào gần nhau, chồng mình cũng chỉ được độ 30 giây là… thôi rồi. Chồng mình cũng nói chắc do mới cưới nên chưa kiềm chế được nhưng vài lần sau cũng có khá hơn gì đâu’ – Loan ngao ngán kể về tình trạng xuất tinh sớm của chồng mình.

Để giúp chồng, Loan đã từng lên mạng tìm hiểu kiến thức về xuất tinh sớm và chịu khó làm nhiều món tẩm bổ cho chồng. Tuy nhiên, tình hình cũng không khả quan lên. Vài lần, Loan định chia sẻ với chồng nhưng không biết phải bắt đầu thế nào để chồng chịu đi khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ.

Ảnh minh họa

Khổ hơn Loan, Thục Nhi (27 tuổi, quận 3, TP HCM) từng muốn ly hôn vì tưởng như không chịu nổi anh chồng “nhanh hết tiền”. Nhi bảo, nhìn bên ngoài ai cũng tưởng cô hạnh phúc lắm. Chồng Nhi hiền lành, tốt bụng, vóc dáng khỏe khoắn chứ không đến nỗi nào. Những “buổi ban đầu”, Nhi thất vọng và hụt hẫng vì chồng chưa bao giờ vượt quá “1 phút”, chưa kể “chuyện đó” chỉ lác đác mỗi tháng một hai lần. Bây giờ, dù đã hơn năm, số lần gần gũi của vợ chồng Nhi ít tới nỗi đã “thả” mà Nhi vẫn chưa thấy có bầu. Nhiều lúc quá hụt hẫng với chồng, Nhi chỉ biết cắm đầu vào công việc cho đến khuya, người mệt bã rồi đi ngủ mà đỡ phải ôm gối khóc nhìn chồng đang say giấc bên cạnh.

Xuất tinh sớm không phải chuyện cá biệt

Chuyện những anh chồng “ra sớm” khiến người vợ thất vọng không phải là hiếm. Có anh “sớm” bẩm sinh, có anh trước khỏe giờ bỗng “nhả đạn” chập chờn lúc “sớm” – lúc “vừa”…. Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm như tâm lý căng thẳng, stress; do dùng thuốc, mắc một số bệnh hoặc do “háo” quá (điển hình ở những anh mới lấy vợ, thiếu kinh nghiệm kiềm chế)… Nam thanh niên trẻ tuổi rất dễ bị xuất sớm do quá nhạy cảm với các kích thích. Dần dần khi đã quen “trận mạc” thì tình trạng này sẽ được khắc phục.

Để kiềm chế xuất tinh sớm cần đảm bảo 2 yếu tố: giảm kích thích và “hãm” đúng lúc. Một trong những phương pháp điển hình nhất mà vợ chồng có thể thử là cách “dừng lại” rồi “tiếp tục”. Người vợ lúc nào chỉ tập trung vào kích thích chứ không phải “giao ban”. Khi sắp “xuất” thì người vợ sẽ ngừng kích thích, đồng thời người chồng giảm dần hưng phấn. Lặp lại nhiều lần để người chồng có khả năng kéo dài rồi mới xuất tinh thay vì nhanh “phóng đạn” như trước.

Bên cạnh đó, người chồng cũng nên duy trì sinh hoạt điều độ, ăn uống lành mạnh, nhất là những món giàu kẽm, tập bài tập Kegel giúp chắc khỏe cơ chậu, có tác dụng “nín” xuất tinh sớm… Vợ chồng cũng nên trao đổi với nhau về chuyện này để động viên chồng đi khám và tuân theo chỉ định của bác sĩ.

(Theo TTOL)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nỗi khổ có chồng “nhanh hết tiền” ( https://www.meo.vn/noi-kho-co-chong-nhanh-het-tien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply