Những tình huống không cần “màn dạo đầu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Dạo đầu” là một bước rất quan trọng trong mỗi “cuộc yêu”. Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống khiến cho bạn không cần bước này mà đi thẳng ngay vào cuộc vui chính.

Khi cả hai bạn vội vàng

Trong thời gian nghỉ trưa, khi tranh thủ…không phải lúc nào bạn cũng có một khoảng thời gian thoải mái dành cho chuyện phòng the. Một cuộc “yêu” nhanh, bỏ qua “màn dạo đầu” rất phù hợp cho trường hợp này. Song, bạn cũng đừng có nên lạm dụng quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới thói quen phòng the của mình.

Khi bạn đang ở nơi công cộng

Trên xe hơi, trên bãi biển hay ở một nơi công cộng nào khác bạn không nên phí thời gian cho “màn dạo đầu”. ân ái nơi công cộng thường nhanh chóng để giảm nguy cơ bị bắt gặp. Chuyện ấy cũng thường xảy ra những nơi không thích hợp có “màn dạo đầu” như phòng tắm công cộng. Nếu nàng muốn làm chuyện ấy phía sau rạp chiếu phim hoặc trên cầu thang của một bữa tiệc, sẽ là một cơ hội tốt khi suy nghĩ về chuyện ấy làm nàng hào hứng, khi đó “màn dạo đầu” trở nên thừa thãi.

Khi bạn đang ở trong hoàn cảnh hoặc tình huống khó xử

Bạn đang cùng chàng đi chơi với bạn bè, người thân… Nếu như ham muốn tình dục của hai bạn quá cao, không kìm hãm được thì cũng có thể “nhập cuộc” ngay. Ở trường hợp này cũng giống khi ở nơi công cộng, thời gian gấp rút. Nên “màn dạo đầu” sẽ là thủ tục mất thời gian khi ham muốn của hai bạn đang ở mức đỉnh điểm.

Khi đối phương của bạn không muốn

Khi ham muốn tình dục xuất phát từ hai phía, bạn có thể chủ động thực hiện thứ tự từng bước để làm cho một “cuộc yêu” say đắm và hoàn hảo hơn. Tâm lý của bạn tình rất quan trọng, và bạn phải tinh ý để nắm bắt được tín hiệu này. Khi tâm trạng của nàng không tốt, nàng không thích trải qua “khúc dạo đầu”, bạn hãy sẵn sàng chiều lòng nàng để cho chuyện “yêu” ăn ý hơn. Nếu bạn cố ý ép buộc thì sẽ nhận được tín hiệu miễn cưỡng của nàng sẽ làm bạn mất hứng mà thôi.

Sau một thời gian xa cách

Khi có một chuyến đi công tác, đi thăm gia đình hay một kỳ nghỉ chia cách hai bạn, khi bạn bị ép buộc xa nhau về khoảng cách, màn chào đón về nhà sẽ là một điều ngọt ngào. Thời gian xa cách đã làm không chỉ trái tim nàng mà cả ham muốn của nàng lớn mạnh. Khi bạn đón nàng tại sân bay hoặc ngược lại, bạn có thể khá chắc chắn rằng chuyện ấy sẽ nhanh chóng và cuồng nhiệt khi bạn trở về nhà. Nàng nhớ bạn rất nhiều, vì thế nàng sẽ bỏ qua mọi nghi thức xã giao khi cả hai cùng ở trong một phòng.

Lời kết: “Màn dạo đầu” thực sự rất quan trọng. Nó là sự chuẩn bị hoàn hảo cho cơ thể trước khi lâm trận, có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm bằng những ve vuốt, những nụ hôn, đưa tình nhân lên đến đỉnh cao của cực khoái. Tuy nhiên ở một số trường hợp trên, “màn dạo đầu” không cần thiết. Bạn có thể chủ động tùy chỉnh để có một “cuộc yêu” hoàn hảo theo ý muốn nhé.

BACSI.com (Theo Web Phụ nữ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những tình huống không cần “màn dạo đầu” ( https://www.meo.vn/nhung-tinh-huong-khong-can-man-dao-dau.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi