Những sai lầm thường gặp trong ngày Valentine

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Phải tổ chức kỷ niệm đúng ngày 14/2, tặng hoa và socola mới là lý tưởng, Valentine nhất thiết phải lãng mạn… Nếu bạn cũng nghĩ như thế thì nhầm rồi nhé, bởi những lý do sau:

1. Bỏ qua ngày Valentine

Bạn sai vì: Bạn không tài nào nghĩ ra những món quà đặc biệt để tặng nàng và đành bỏ qua. Bản thân nàng có thể coi đây là một trong những ngày lễ bình thường, nhưng khi thấy các bạn của mình vui vẻ trong ngày lễ tình nhân, nàng sẽ suy ngẫm về mình và mối quan hệ của cả hai.

Lời khuyên: Không cần quá cầu kỳ, hãy tổ chức lễ Valentine theo cách của riêng bạn. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động mà cả hai cùng thích và nói với nàng đó là cách kỉ niệm ngày lễ tình yêu của bạn như cùng nhau đi xem phim hoặc đi bộ đường dài.

2. Tổ chức vào đúng ngày 14/2

Bạn sai vì: Không ai nói rằng bạn phải tổ chức vào cùng một ngày như những người khác, điều đó quá thông thường.

Lời khuyên: Chọn một ngày thích hợp trong tuần, lên kế hoạch sẵn và tuyên bố rằng đó là ngày Valentine của riêng bạn. Các địa điểm sẽ không quá đông đúc và đắt đỏ, các bạn cũng sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Nàng sẽ không để ý có phải ngày 14/2 thực sự hay không mà thậm chí còn đánh giá cao sáng kiến của bạn.

3. Bạn vừa mới quen nàng, tốt nhất là bỏ qua Valentine

Bạn sai vì: Trong khi bạn không muốn có một điều gì quá lãng mạn với một cô gái mới quen, điều đó cũng không có nghĩa là bạn nên bỏ qua ngày này. Khi bạn bỏ qua, nàng sẽ đặt câu hỏi: Liệu bạn có thực sự quan tâm và thích nàng?

Lời khuyên: Đừng cố gắng tạo ra những gì lãng mạn, thay vào đó hãy nghĩ đến những hành động vui vẻ. Hãy cùng nàng đến lớp học khiêu vũ, lớp học nấu ăn, hoặc đưa nàng đi xem phim hài… Bất cứ điều gì có thể khiến hai bạn cùng cười với nhau.

4. Ăn tối là một hoạt động không thể thiếu của ngày Valentine

Bạn sai vì: Điều đó quá rập khuôn. Đôi khi nàng sẽ cảm thấy nhàm chán vì năm nào cũng vậy.

Lời khuyên: Hãy sáng tạo. Một bữa ăn do chính mình chuẩn bị vào buổi trưa hay tối tùy vào thời gian thuận tiện của cả hai. Cùng nhau tới một buổi hòa nhạc, đi thăm một cánh đồng hoa, hoặc tắm và massage cho nhau trong bồn nước ấm cũng là những hoạt động thú vị không kém gì bữa ăn tối truyền thống.

5. Hoa và socola là món quà tốt nhất cho ngày Valentine

Bạn sai vì: Cũng giống như bữa tối, nó quá thông thường và quen thuộc.

Lời khuyên: Hãy phá cách. Cô ấy thích đi du lịch, hãy tặng một cuốn tạp chí du lịch. Nàng thích nhạc, hãy tặng một đĩa nhạc yêu thích, nếu nàng đam mê văn học hãy tặng tiểu thuyết. Bạn sẽ được đánh giá cao.

6. Tiêu phần lớn tiền mình có vào món quà

Bạn sai vì: Nếu nàng không phải kẻ “đào mỏ”, những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa còn khiến nàng vui hơn là những món quà đắt tiền.

Lời khuyên: Hãy nghĩ rằng quà chỉ là phương tiện để chuyển tải và gửi gắm tình cảm của bạn, vì thế giá trị vật chất không nên là mối quan tâm số 1.

7. Không mong chờ món quà ngược lại từ nàng

Bạn sai vì: Mặc dù người ta vẫn nghĩ rằng Valentine là ngày mà con gái được nhận quà, nhưng Valentine là ngày lễ Tình nhân – ngày lễ của những người yêu nhau. Vì thế chẳng có lí do gì ngăn cản bạn nghĩ về một hộp kẹo nho nhỏ mà nàng sẽ tặng bạn để thể hiện tình cảm của nàng với bạn.

8. Quà Valentine phải thật lãng mạn

Bạn sai vì: Chẳng có một nguyên tắc nào buộc bạn phải thật lãng mạn trong ngày Valentine kiểu như đọc một bài thơ tình, hát một khúc tình ca.

Lời khuyên: Đừng cố tạo ra những gì lãng mạn khi bạn không muốn hoặc không có ý tưởng gì về nó, nếu không bạn sẽ biến mình thành một thằng hề. Nếu cùng nhau chơi game khiến cả hai đều cảm thấy vui thì đó cũng là một ý tưởng lãng mạn rồi.

9. Quần áo lót là một món quà lý tưởng

Bạn sai vì: Khi mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết hoặc khi cả hai đã trở thành vợ chồng thì đây là món quà không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên nó đòi hỏi cả hai phải biết kích cỡ và sở thích của nhau. Và, đồ lót chỉ nên là một phần chứ không phải tất cả món quà.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những sai lầm thường gặp trong ngày Valentine ( https://www.meo.vn/nhung-sai-lam-thuong-gap-trong-ngay-valentine.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply