Những kiểu tóc sẽ ‘hot’ trong năm 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm mới sắp đến, thời trang tóc cũng có nhiều sự biến đổi. Dưới đây là một số mẫu tóc được dự đoán sẽ ‘hot’ trong năm 2011.

Tóc ngắn (boy)

Cùng với trào lưu mặc âu phục, nhưng bộ đồ khỏe khoắn, xu hướng tóc lưu hành năm 2011 được ưu tiên  vẫn là các kiểu tóc ngắn. 

Kiểu tóc này sẽ để lộ cổ và vành tai, phần tóc mái và phần tóc phía sau sẽ đước cắt ngắn chia thành nhiều lớp. Mái tóc không theo trật tự sẽ trở nên bồng bềnh hơn. Nếu nhuộm màu cà phê, nâu sẫm thì sẽ thêm phần cá tính.

Tóc ngắn dịu dàng (nụ hoa)

Mái trước cắt viền theo độ cong tự nhiên của khuôn mặt sẽ làm cho người nhìn cảm nhận được sự nhẹ nhàng của người đối diện.

Kiểu tóc này biểu lộ sự dịu dàng, tinh khiết. Mái tóc ngắn, gọn gàng khỏe khoắn nhưng không mất đi sự nữ tính sẽ gây ấn tượng về một người con gái như nụ hoa chúm chím hé nở.

Tóc rối quyến rũ 

Mấy năm gần đây, những mái tóc ngang vai có phần được ưa chuộng nhưng với thời gian quá lâu, nó không còn tạo được cảm giác tươi mới. Các nhà thết kế đã tìm ra được giải pháp giúp tóc bạn nhìn có hồn và thêm phần tươi mới: đuôi tóc hơi xoăn và rối, nhằm tăng phần tự nhiên, tạo phong cách quyến rũ.

Xoăn lọn nhỏ

Phần đuôi tóc là kiểu xoăn J, hợp với những người có khuôn mặt tròn, hai bên mái để hơi dài và có độ dài bằng nhau, giúp cho mặt nhìn dài hơn. Kiểu đuôi tóc hơi xoăn hơi vểnh ra ngoài  sẽ rất thích hợp với với những người năng động.

Xoăn nâu lọn nhỏ 

Kiểu tóc này sẽ làm bạn thêm phần gợi cảm và đôi khi pha chút  hoang dã, ngọt ngào, dễ thương. Nên chọn những màu  sáng bóng như màu nâu, để mái dày, hơi nghiêng về một bên để thêm phần tự nhiên.

(Theo BDV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply