Những kiểu tóc ‘hot’ nhất thu đông năm nay

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa đông đang tới gần,  bạn đã tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp chưa? Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dưới đây để trở nên xinh đẹp và sành điệu nhé!

1. Tóc tết

Ngoài kiểu tóc đơn giản ra, bạn có thể thêm các phụ kiện như khăn, kẹp để mái tóc nổi bật hơn.

2. Tóc búi

Vốn thịnh hành trong thập niên 50 và 60 với hình ảnh những lọn tóc được buộc túm, chặt theo chiều xoắn ốc, ngày nay, phong cách tóc búi này phần nào được trẻ hóa theo chiều hướng đơn giản hơn.

Không quá cầu kỳ, kiểu tóc búi này vẫn được rất nhiều ngôi sao lựa chọn khi đi dự những buổi tiệc tối, kết hợp cùng váy dạ hội sang trọng. Thêm các phụ kiện của D&G và Rochas để búi tóc thêm xinh.

3. Tóc thẳng + mái bằng

Đây là kiểu tóc rất hữu dụng vì nó giúp bạn kéo dài khuôn mặt và làm cho tóc trông mỏng hơn.

4. Ngôi giữa

Với kiểu ngôi này, bạn chỉ nên để với mái tóc dài thẳng mượt hay mái tóc xoăn tự nhiên.

5. Tóc ngắn cá tính

Tóc ngắn bạn trở nên trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, thu đông năm nay, các kiểu tóc ngắn còn mang lại vẻ đẹp cá tính và gợi cảm.

6. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa mang lại cho bạn gái sự dễ thương và năng động. Nó là kiểu tóc cực kì đơn giản.

 

Meo.vn (Theo TPO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những kiểu tóc ‘hot’ nhất thu đông năm nay ( https://www.meo.vn/nhung-kieu-toc-%e2%80%98hot-nhat-thu-dong-nam-nay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply