Những hoang tưởng về lợi ích của “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Chuyện ấy” quả thực có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, có một số suy nghĩ sai lệch về hiệu quả của nó. Đó là…

Ảnh minh họa

Sex là môn thể thao tốt nhất vì tất cả các cơ bắp được tập thể dục.

Các bài tập thể chất có tác dụng rèn luyện các nhóm cơ cơ bản, trong khi “chuyện ấy” không cần tới hoạt động của mọi cơ bắp. Vậy thì tập thể dục hóa ra hiệu quả hơn nhiều so với quan hệ tình dục ở khía cạnh thể chất.

Sex là cách tốt nhất để giảm cân. Khi “gần gũi”, cơ thể huy động tất cả các nguồn lực – một cơ hội tốt để tiêu hao rất nhiều calo.

Sex có thể khá khác nhau. Bạn có thể mất rất nhiều năng lượng khi có một cuộc “giao ban” nồng nhiệt với màn dạo đầu dài. Còn nếu mỗi lần bạn “yêu” trong thời gian ngắn, cơ thể chỉ đốt cháy khoảng 15 calo, tương tự như lượng calo tiêu hao sau khi bạn đọc bài viết này.

Cơ thể nữ sản xuất nhiều estrogen trong khi “hành sự”, nhờ đó mái tóc họ trở nên sáng bóng và làn da mịn màng.

Một mặt, nhận định này là thực tế. Nhưng mặt khác, mỹ phẩm trang điểm cũng tạo ra hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ chỉ ham mê “chuyện ấy” mà không chăm sóc bản thân thì chắc chắn cô ấy không thể có diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ được.

BACSI.com (Theo VTV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những hoang tưởng về lợi ích của “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-hoang-tuong-ve-loi-ich-cua-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply