Những địa chỉ chụp X-quang ngoài giờ và cuối tuần

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi bị ho dai dẳng, bác sĩ yêu cầu đi chụp X quang nhưng chỉ rảnh vào ngày thứ 7.

Nhờ BS chỉ giúp cho địa chỉ nào làm ngoài giờ, gần nhà và giá chụp. Cảm ơn nhiều. – (Nguyễn Thị Phụng – đường Vũ Huy Tấn, Quận Bình Thạnh, TPHCM)

BS chuyên khoa của AloBacsi:

Chào bạn Phụng,

Địa chỉ nhà bạn trên đường Vũ Huy Tấn, quận Bình Thạnh, có hai chọn lựa.

Hoặc bạn đến chụp X-quang tại BV quận 1 (338 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1 – ĐT: 08.3820 2059, 08.3820 2127). Hay  BV Hoàn Mỹ (60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận – ĐT: 08. 3990 2468). Cả hai BV này đều cách nhà bạn trong bán kính 1km.

Tại BV quận 1 bạn có thể đăng ký đóng tiền khám dịch vụ tại khu B của BV.

Sau đó, bạn đến thẳng phòng số 9, tầng trệt để được chụp X-quang. Giá chụp X-quang phổi là 40.000 đồng/ lần. Kết quả chụp có sau 30 phút.

BV Hòan Mỹ bắt đầu cho rút số thứ tự từ 6g sáng. Bạn đăng ký lấy số ngay tầng trệt.

Có hai cách hoặc bạn đăng ký khám bệnh (90.000 đồng) lên lầu 2 khám và BS cho giấy đi chụp X-quang. Bạn xuống lầu 1 đóng tiền (110.000 đồng) và đến phòng chụp X-quang cũng tại lầu 1. Kết quả X-quang sẽ có trong 30 phút. Bạn lên lại lầu 2 cho BS đọc kết quả và hướng dẫn hướng điều trị. Trường hợp bạn không muốn khám bệnh, ngay từ tầng trệt, bạn đưa số thứ tự và yêu cầu chỉ chụp X-quang.

Chúc bạn có kết quả chụp X-quang tốt.

(Theo Alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những địa chỉ chụp X-quang ngoài giờ và cuối tuần ( https://www.meo.vn/nhung-dia-chi-chup-x-quang-ngoai-gio-va-cuoi-tuan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi