Những con số gây ‘sốc’ về sex

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn hẳn sẽ phải choáng váng nếu biết về người đàn ông đã lấy đi “cái ngàn vàng” của 370.000 cô gái, hay về vị vua có hơn 1.000 người con…

Theo ghi chép lịch sử, vào thế kỷ 18, vương quốc Tonga quy định, tất cả thiếu nữ trong vương quốc này đều phải do quốc vương phá trinh. Năm 1777, vị vua già 80 tuổi của vương quốc này trung bình mỗi ngày phải “động phòng” với 8 – 10 trinh nữ. Theo thống kê, ông ta cả đời đã phá trinh của 370.000 cô gái.

Nhà vua Маrốc đã bị lật đổ khỏi ngai vàng vào nửa đấu thế kỷ 18 đã xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness như một ông bố đông con nhất trong lịch sử. Theo những ghi chép được viết trong sách vở, cho đến năm bị truất ngôi, ông đã cho ra đời ít nhất 342 công chúa và 525 hoàng tử. Thế nhưng ông vẫn có “hồi hai” sau khi không còn là vua nữa. Đến năm 1721, trước khi ông chết, số truyền nhân giống đực của ông tăng lên đến 700 chàng.

Đàn ông thời nay chắn chắn chẳng ai có khả năng phá “kỷ lục” của ông vua Marôc. Một trong các lý do là cuộc sống đầy căng thẳng trong xã hội hiện đại dễ làm các quý ông mắc chứng “rối loạn tình dục”. Theo các số liệu của ngành y, 5% đàn ông lứa tuổi 40 gặp hiện tượng “trên bảo dưới dứt khoát không nghe”. Sau tuổi 65, tỷ lệ này là 15% đến 25% nam giới. Không riêng gì các cụ ông, ngay cả trai trẻ cũng vướng vào những hệ luỵ ấy. Theo thống kê của các nhà tiết niệu học Mỹ, 1/5 nam giới từ 16 đến 25 tuổi đã “có vấn đề” về chuyên cương cứng.

5% đàn ông dưới 40 tuổi gặp hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”. Ảnh minh họa: Google

Không phải tất cả đàn ông đều đạt được cực khoái trong mọi cuộc gối chăn. Theo số liệu của Cục nghiên cứu y tế và đời sống xã hội Anh, chỉ 75% đại diện của phái mạnh có thể khoe khoang về thành tích thường xuyên “lên đỉnh” của mình. Trong phái đẹp thì chỉ số này còn nhỏ hơn rất nhiều, chỉ 29% phụ nữ Anh tuyên bố rằng họ được thoả mãn mỗi lần giao ban.

Phụ nữ New Zealand là những người lăng nhăng nhất thế giới với trung bình 20,4 bạn tình trong đời. Với trung bình 29,3 bạn tình, đàn ông Áo là những người “bừa bãi” nhất thế giới.

Tình dục ở Thái Lan được cho là “nhanh” nhất với trung bình 10 phút một lần. Ngược lại, những “cuộc yêu” diễn ra lâu nhất ở Brazil với trung bình 30 phút một lần.

Mỗi năm 7 lần trong lễ hội “Pon”, người Indonesia hành hương tới ngọn núi thiêng ở Java để “quan hệ” với một người không phải là vợ chồng mình. Họ tin rằng nếu ngủ cùng người đó 7 lần một năm, điều ước của họ sẽ trở thành hiện thực.

Một khảo sát của Marie Claire cho thấy 41% dân Pháp từng đi “thác loạn” và 27% từng hoán đổi bạn tình.

Với tổng số 500 người tham gia, Nhật Bản đã ghi kỷ lục về cuộc thác loạn quy mô lớn nhất thế giới. Tất cả những người tham gia sự kiện đặc biệt này đã được xét nghiệm chứng minh không mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Mỗi người trong số họ chỉ được quan hệ với một người. Cuộc truy hoan này được ghi hình và đĩa DVD ghi lại các cảnh đó đã được bày bán công khai.

Gần 90% phim khiêu dâm lưu hành hợp pháp tại Mỹ được quay hoặc sản xuất tại những studio đặt ở thung lũng San Fernando.

Trung Quốc là nước có tỷ lệ người thủ dâm cao nhất thế giới với 100% ở nam giới và 60% ở nữ giới.

Đàn ông Ấn Độ có số đo “cậu nhỏ” trung bình ngắn nhất thế giới với chiều dài 10,2 cm ở trạng thái cương cứng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những con số gây ‘sốc’ về sex ( https://www.meo.vn/nhung-con-so-gay-%e2%80%98soc%e2%80%99-ve-sex.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply