Những bí mật biến đàn ông thành một người tình tuyệt hảo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hơn 90% số phụ nữ được khảo sát cho biết tiếng thở hổn hển của người đàn ông thực sự khiến họ bị kích động.

Sau khi xem xét những nghiên cứu mới nhất về sex và thăm dò ý kiến của ​​hơn 700 phụ nữ, chúng tôi đã tìm ra được những bí mật biến đàn ông thành một người tình tuyệt hảo.

Bằng cách biến những tưởng tượng bay bổng của nàng thành hiện thực, “cuộc yêu” của bạn và cô ấy sẽ nồng đượm và cháy bỏng gấp nhiều lần.

Sự tập trung giúp “chuyện ấy” thêm nóng bỏng

Bạn có biết chìa khóa để giải phóng những ham muốn điên rồ nhất của nàng khi làm “chuyện ấy”? Theo ý kiến của 42% số phụ nữ tham gia khảo sát, câu trả lời chính là “đam mê”. “Điều đó có nghĩa là sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và không bị phân tâm”, nhà tâm lý học người Mỹ, đồng thời là tác giả cuốn “Secrets of Better Sex” Joel Block cho biết. “Chuyện ấy” tựa như một cuộc trò chuyện, và cô ấy không muốn thấy bạn để tâm trí ở nơi nào khác”.

Để lôi kéo nàng vào “cuộc yêu” có rất nhiều cách, nhưng tín hiệu mạnh mẽ nhất bạn có thể gửi cho nàng xuất phát từ miệng. Hơn 90% số phụ nữ được khảo sát cho biết tiếng thở hổn hển của người đàn ông thực sự khiến họ bị kích động.

“Bạn có thể trấn an nàng bằng những câu nói như “Tiếp đi” hay “Thật tuyệt”, nhà tình dục học người Mỹ Logan Levkoff hướng dẫn. Không chỉ khiến nàng thêm tự tin, những câu nói này còn còn khiến “chuyện ấy” thêm nóng bỏng và mang đến những cảm nhận khó quên.

Giao tiếp phi ngôn ngữ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong “cuộc yêu”. Trao nhau những ánh mắt tình tứ, cắn môi hay những đụng chạm mơn trớn sẽ khiến nàng cảm thấy bạn thực sự hào hứng với “cuộc yêu”. Dĩ nhiên, có rất nhiều cách để thể hiện điều đó. Nếu bạn không có một ánh mắt hút hồn, hãy vùi mặt vào cổ nàng, hoặc để di lưỡi từ xương đòn tới dái tai của nàng, sau đó thì thầm những lời mật ngọt, đảm bảo nàng sẽ không bao giờ quên đêm ấy.

nhung-bi-mat-bien-dan-ong-thanh-mot-nguoi-tinh-tuyet-hao

Màn dạo đầu có thể trở thành phần chính

Theo Tiến sĩ Beverly Whipple, đồng tác giả của “The G Spot and Other Discoveries About Human Sexuality”, cả chàng và nàng sẽ vui vẻ hơn nếu nghĩ về “chuyện ấy” như một trò chơi mà trong đó cả 2 người đều phải khám phá và tận hưởng, chứ không chỉ đơn thuần là về đến đích”.

Theo kết quả khảo sát, 5 phụ nữ thì có đến 2 người cho rằng lần lên đỉnh cuối cùng của họ diễn ra trong màn dạo đầu, chứ không phải là phần sau đó. Hơn nữa, khi được yêu cầu đánh giá các kỹ năng của bạn tình, hai điều phàn nàn đứng đầu là sự thiếu sáng tạo và kỹ năng quan hệ bằng tay quá kém.

Vậy bạn phải làm gì để không mắc phải những sai lầm như vậy? Hãy bỏ qua kịch bản cũ: màn dạo đầu, quan hệ, tiếp đó là ôm ấp. Theo chuyên gia tâm thần học Daniel Amen, tác giả của “Sex on the Brain: 12 Lessons to Enhance Your Love Life”, đời sống tình dục mới lạ sẽ kích thích hormone, khiến mối quan hệ của bạn thoát khỏi lối mòn nhàm chán.

Có khoái cảm không có nghĩa là hài lòng

Tin tốt là bạn có thể mang đến cho nàng cả 2 cảm xúc ấy. Theo một nghiên cứu của Viện Kinsey (Mỹ), cả phụ nữ và đàn ông đều nhất trí rằng làm “chuyện ấy” mà không có bao cao su thì mang đến khoái cảm hơn cả. Tuy nhiên, phụ nữ cho biết sử dụng biện pháp bảo vệ, xét về tổng thể, làm họ cảm thấy hài lòng hơn. Ngay cả với những người đang dùng biện pháp tránh thai bằng hormone cũng cảm thấy tương tự. Khisử dụng bao cao su, mức độ hài lòng với “chuyện ấy” của họ tăng thêm 17,5%. Lý do nằm ở đâu? Đó là do khi phụ nữ ít lo lắng hơn, họ tận hưởng “chuyện ấy” hơn.

Ý nghĩa của việc “nhẹ nhàng”

“Khi nàng bảo bạn hãy nhẹ nhàng hơn, điều đó nghĩa là bạn hãy nhạy hơn với những tín hiệu từ phía cô ấy”, Block cho biết. Các điểm nóng trên cơ thể nàng càng nhiều, bạn lại càng phải tiếp cận nàng một cách thận trọng.

Tiếp xúc âm vật chưa chắc đã khiến nàng cảm thấy hưng phấn, nhất là khi thiếu đi màn dạo đầu thích hợp, Lou Paget – tác giả cuốn “How to Be a Great Lover” cho biết. Nếu một người phụ nữ tỏ thái độ phản đối hoặc đột ngột hít vào khi tiếp xúc, điều đó có nghĩa là bạn đã lạc lối.

Hãy chú ý tới phản ứng của nàng, bởi đó gần như là hướng dẫn duy nhất của bạn vào lúc đó. Nếu nàng thủ thỉ những lời ân ái, điều đó có nghĩa là bạn đã đi đúng hướng. Ngược lại, nếu nàng cứ cựa quậy không ở yên một chỗ hoặc thở hổn hển, đừng vội vàng tiến tới.

Khí hậu cũng quan trọng cho “chuyện ấy”

Ít người biết rằng nhiệt độ phòng bạn có thể ảnh hưởng tới “cuộc yêu”, theo các nhà nghiên cứu tình dục Hà Lan. “Khi bắt đầu thử nghiệm, chỉ 50% số phụ nữ có thể đạt cực khoái”, tác giả nghiên cứu Gert Holstege thuộc Đại học Groningen, Hà Lan cho biết. “Theo chúng tôi được biết, họ cảm thấy khó chịu vì chân bị lạnh. Sau khi đi tất, 80% số phụ nữ đã đạt cực khoái”.

“Khu vực não bộ gây ra trạng thái lo lắng, sợ hãi và gửi tín hiệu nguy hiểm giảm hoạt động khi đạt cực khoái”, tiến sĩ Holstege nói thêm. “Một môi trường dễ chịu, trong đó bao gồm yếu tố nhiệt độ phòng, là một phần quan trọng khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, được bảo vệ và thoải mái”.

Làm “chuyện ấy” một cách từ từ

Chỉ có 1/5 số phụ nữ được khảo sát cho biết lần cực khoái cuối cùng xảy đến khi thâm nhập. “Hầu hết phụ nữ trẻ đều muốn bạn tình làm “chuyện ấy” một cách từ từ và sử dụng tay và miệng nhiều hơn”, Tiến sĩ người Úc Juliet Richters cho biết.

Trong cuộc khảo sát của Tiến sĩ Juliet, hơn 90% số phụ nữ đã đạt cực khoái, dù bạn tình chỉ kích thích bằng miệng và tay. Tuy nhiên, 52% số phụ nữ cho biết họ đã khiến bạn tình của mình dừng lại vì lo ngại những chuyện này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian.

Vậy làm thế nào bạn chắc chắn rằng nàng không đột nhiên cắt ngang cảm hứng của mình? Hãy thành thật với cảm nhận của mình, nói cho nàng biết rằng bạn thích làm điều đó và hỏi nàng có chắc rằng muốn bạn dừng lại không.

Cho dù bạn lo rằng mình bị mệt khi quan hệ kéo dài cũng đừng tiến quá nhanh, vì điều đó không khiến nàng lên đỉnh sớm hơn chút nào.“Hãy từ từ, chầm chậm. Bạn càng nhẹ nhàng, chậm rãi và kiên định, nàng càng lên đỉnh nhanh”, Cox giải thích.

Đừng kết thúc nhanh chóng

Chỉ có một nửa số phụ nữ có thể đạt cực khoái khi“cuộc yêu”kéo dài 10 phút hoặc ít hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexual Medicine vào năm 2009. Nếu nàng vẫn chưa lên đỉnh, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dành cho nàng một đêm mặn nồng khác.

Tìm điểm thân cận với điểm G

Trong “cuộc yêu”, điểm G và âm vật không phải là mục tiêu duy nhất bạn nhắm đến. “Nghiên cứu giải phẫu học gần đây nhất cho thấy âm vật có lẽ nên được gọi bằng một cái tên chính xác hơn, đó là “khu âm vật”. Khu âm vật bao gồm âm đạo, niệu đạo và âm vật, tất cả hoạt động như một chỉnh thể hợp nhất chứ không phải là những bộ phận riêng lẻ”, Tiến sĩ Viện Kinsey Debby Herbenick giải thích.

Do đó, bạn nên nhắm đến những điểm nóng này cùng một lúc. Một số nhà nghiên cứu tin rằng ngoài điểm G còn có điểm A, nằm ​​bên trong âm đạo ở phía gần rốn nhất.“Hãy nhắm đến điểm này và cô ấy sẽ bị kích thích ngay lập tức”, Cox cho biết.

Muốn làm “chuyện ấy”? Hãy nấu bữa tối!

“Nếu một phụ nữ bị phân tâm bởi bất cứ điều gì – công việc, thiếu ngủ, việc nhà, chiến tranhvới bạn gái, nó có thể ảnh hưởng đến ham muốn của cô ấy”, Whipple cho biết. 7/10 số phụ nữ được khảo sát cho biết giúp đỡ việc nhà thực sự khiến cô ấy bị kích thích, nhưng thực tế những người đàn ông chỉ làm khoảng 30% việc nhà. Phụ nữ sẽ rất biết ơn nếu bạn nấu bữa tối, giặt ủi và lau dọn. Mọi chuyện sẽ càng tốt hơn nếu bạn làm những công việc này mà không hề tỏ vẻ khoe khoang.

Theo Yeutretho.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những bí mật biến đàn ông thành một người tình tuyệt hảo ( https://www.meo.vn/nhung-bi-mat-bien-dan-ong-thanh-mot-nguoi-tinh-tuyet-hao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply