Những bà vợ biến chồng thành thái giám

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều bệnh nhân bị cắt mất “của quý” vì tính ghen tuông của vợ. Có khi chỉ là ghen bóng gió, nhưng cũng đã mạnh tay phay ngay “cậu quý” của chồng.

Một phút ghen, cả đời ân hận

Anh Nguyễn Thành Trung ở Thái Nguyên lái xe tải đường dài nên không tránh khỏi phải đi công tác xa thường xuyên. Cô vợ anh đã không ít lần ghen tuông ầm ĩ và bắt anh chuyển nghề làm ở nhà để dễ bề quản lý. Cô còn dọa: “Nếu không thì cứ để cái ấy ở nhà rồi đi đâu cũng được.”

Sau chuyến công tác hơn nửa tháng, vì mệt mỏi nên anh không mấy mặn mà với vợ. Điều đó càng khiến cô vợ nghi anh có bồ bịch gì ở ngoài. Nhân lúc chồng có chút men, ngủ say cô ta đã phay ngay “cậu nhỏ”, quẳng ra vườn. Sau khi hành xử xong chị vợ trèo cửa sổ bỏ đi mất.

Anh chồng choàng tỉnh dậy, hốt hoảng không thấy “chú bé” của mình đâu. Sau một hồi lật tung khu vườn sau nhà, mọi người mới tìm thấy “cậu nhỏ” của anh đang “tạm trú” nơi gốc chuối. Người nhà đã đưa anh và cả “khẩu súng” đã lìa bệ của anh vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu ngay trong đêm.

“Cậu nhỏ” của anh bị nhiễm trùng khá nặng nhưng do được bảo quản trong nước đá đúng cách và đưa đến bệnh viện sớm nên đã cứu vãn thành công.

Một trường hợp khác được đưa vào viện Việt Đức là anh Trần Văn Hiếu tại Tiền Hải – Thái Bình. Bác sỹ Nguyễn Hồng Hà Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình cho biết: “Chỉ vì một phút ghen tuông, đã khiến chị vợ phải ân hận cả đời, và anh chồng không còn hoàn thiện nữa”.

Số là anh Hiếu thường hay phải làm thêm ca đêm, chị vợ lại có tính hay ghen. Một đêm chị vợ gọi điện cho chồng, mấy anh chị cùng xưởng đã chủ tâm trêu chị bảo: chồng chị đêm nay kêu mệt xin về từ sớm.

Cơn ghen long trời, lở đất nổi lên. Chị phóng xe đi tìm chồng. Chị ta tìm đến xưởng và thấy anh vẫn ung dung làm việc. Anh chồng và đồng nghiệp liên tục thanh minh, giải oan cho anh. Chị vợ lu loa, khóc lóc, nhất định không nghe và cho rằng cả xưởng đang bao che cho anh. Giải thích không được, anh đành xin nghỉ sớm.

Sau hồi giải thích, cãi vã không được anh Hiếu bỏ lên giường đi ngủ. Đợi cho chồng ngủ say, chị ta dùng dao cắt béng “cậu nhóc” của anh đi. Hai đứa con nằm cạnh thấy máu chảy đầm đìa cả giường, khóc thét lên. Chị vợ cũng hốt hoảng không kém, hô hoán người nhà đưa chồng đi cấp cứu. Dù được chính Trưởng Khoa phẫu thuật vẫn không thể làm cho cậu nhỏ trở lại bình thường như trước. Do thời gian khẩu súng của anh Hiếu bị cắt ra hơn 6h đồng hồ lại không được bảo quản tốt nên đã bị hoại tử một phần.

Bác sỹ Hà cho biết: “Nếu được đưa vào viện trước 6 tiếng khi bị cắt thì kết quả sẽ tốt hơn. Còn thời gian lâu sẽ khiến bộ phận sinh dục bị hoại tử. Những chỗ bị hoại tử sẽ phải cắt bỏ”.

Nối “súng” vào “bệ” bằng vi phẫu

Với những trường hợp bị cắt mất một phần hay cả bộ ấm chén thì cần nhanh chóng bọc “của quý” ấy vào trong túi nilon và thả vào chậu nước đá lạnh. Ngay lập tức đưa người bệnh và “khẩu súng” vào bệnh viện mới có thể cứu vãn.

Sau khi gây mê, các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật trong khoảng 6 đến 10 giờ để nối lại những mạch máu nhỏ, niệu đạo, và các dây thần kinh. Tuy nhiên với những mạch máu li ti, việc phẫu thuật là rất khó khăn, yêu cầu phải tiến hành vi phẫu, khâu nối dưới kinh hiển vi. Với những cơ sở không có chuyên khoa và các thiết bị hiện đại sẽ khó có thể thực hiện thành công.

Để tránh tắc máu trong mạch, cần phải tỉ mỉ rửa sạch máu trong lòng mạch. Bơm sâu dung dịch có pha thuốc chống đông vào động mạch và tĩnh mạch lưng của “cậu bé” cho đến lúc nước rửa ra trong và sạch. Việc khâu nối động mạch lưng “chú bé” giúp bảo tồn chức năng cương cũng như đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng nuôi toàn bộ “cậu nhỏ”.

Ca phẫu thuật thành công có thể giúp “cậu nhỏ” trở về hình dạng cũng như phục hồi được các chức năng tiết niệu, sinh hoạt tình dục cũng như có con. Tuy nhiên, di chứng lớn nhất có lẽ thuộc về tâm lý của người chồng. Nhiều người đàn ông cảm thấy khiếp sợ khi một lần bị vợ động thủ không thương tiếc như vậy.

Sau khi bị vợ biến thành thái giám, nhiều người đã thẳng thừng dứt áo những bà vợ vô tâm với “chú nhóc” của chồng. Anh Hiếu sau khi được cứu “cậu ấm” vừa xấu hổ, vừa tức giận nói: “Tôi không thể chịu đựng được bà vợ dã man với chồng mình như thế được. Chỉ vì ghen tuông vớ vẩn ấy mà đã dám thiến chồng. Ở với cô ta chắc không biết sống chết lúc nào”.

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cho biết: “Ghen quá sẽ khiến cho con người mất hết lý trí mà làm những việc dã man. Hầu hết các bà vợ sẽ phải trả giá đắt khi nóng giận chẳng may thiến mất “cậu nhỏ” của chồng. Hạnh phúc gia đình rất dễ tan vỡ”.

Meo.vn (Theo VTC)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những bà vợ biến chồng thành thái giám ( https://www.meo.vn/nhung-ba-vo-bien-chong-thanh-thai-giam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply