Nhiệt độ phòng thích hợp cho ‘chuyện ấy’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có một cách để giúp những phụ nữ đang thấy mệt mỏi, chán ngán với chuyện chăn gối, đó là điều chỉnh nhiệt độ trong phòng ngủ.

Joan kết hôn đã 7 năm. Trong hai năm đầu, họ khám phá nhau vô cùng mặn nồng. Mỗi tuần 3 – 4 lần “yêu”, cho dù không đạt cực khoái nhưng cô vẫn thấy rất mãn nguyện. Tuy nhiên, sự hài lòng dần dần mất đi trong vài năm qua, số lần quan hệ giảm xuống còn 2 – 3 tuần một lần, thậm chí họ “yêu” cho có lệ. Mỗi lần đó Joan đều mong chồng nhanh nhanh ‘’hoàn thành công việc’’. Cô cảm nhận rõ chồng không còn được như trước, những cái hôn, âu yếm, vuốt ve sau cuộc mây mưa cũng biến mất. Xong việc, anh lăn ra ngủ làm cô vô cùng chán nản. Dần dần, Joan thấy mình bắt đầu để mắt đến những người đàn ông xung quanh. Các đồng nghiệp nam trẻ đẹp đôi khi khiến cô xao xuyến, có khi những suy nghĩ “ăn trái cấm’’ xuất hiện khiến cô khổ tâm.

Trong thực tế, số phụ nữ rơi vào tình trạng trên không ít, nhưng rất ít người dám lên tiếng góp ý với chồng. Có một số cách giúp bạn giải quyết.

Thay đổi môi trường “yêu”

Có rất nhiều cách điều trị ”mệt mỏi’’, trong đó cách thay đổi môi trường, tức là âm thanh, ánh sáng, mùi hương, nhiệt độ và màu sắc vì chúng có ảnh hưởng đến tâm trạng  mỗi người. Một môi trường “yêu” tốt nhất cần có đủ các điều kiện sau:

Sử dụng những màu nhạt như hồng phấn, màu kem để tạo một cảm giác ổn định, tinh thần dễ được thư giãn.

Phòng ngủ với ánh sáng vừa, không chỉ làm tăng vẻ đẹp của đường nét cơ thể mà còn giúp những người vốn sợ bóng tối không còn cảm giác đó. Ánh sáng quá nhiều khó có thể gợi những liên tưởng lãng mạn.

Nhiệt độ thích hợp có thể làm cho da cảm thấy nhạy cảm hơn, thúc đẩy những khoái cảm khi vuốt ve da thịt. Một số chuyên gia Nhật Bản đã tiến hành thí nghiệm và khẳng định, 20 – 23 độ C  là nhiệt độ trong nhà tốt nhất cho việc quan hệ tình dục.

Mùi hương là một kiểu ký ức được não bộ ghi nhớ sâu nhất, chẳng hạn việc đầu tư thêm hương thơm nhẹ trong phòng sẽ giúp hai bên tận hưởng tình dục thêm phần lãng mạn, nồng nàn.

Thay đổi bản thân

Chỉ thay đổi trong môi trường bên ngoài chưa đủ để cải thiện tình trạng “mệt mỏi” này, việc quan trọng nhất vẫn là sự thay đổi bản thân. Cần thay đổi suy nghĩ cổ hủ “phụ nữ nếu quá chủ động trên giường sẽ bị chồng coi là lẳng lơ”. Cần hành động để làm mới mình.

Có thể tạo một cuộc “tấn công bất ngờ”, cùng chồng tắm trước khi đi ngủ. Việc này giúp kích thích sự tiết insulin, tạo cảm giác hứng thú. Và với hương thơm trên cơ thể, hai người sẽ thấy mình quyến rũ người kia nhiều hơn, thêm nhiều ham muốn hơn.

Rất nhiều đàn ông mê mẩn hình ảnh ‘‘thoắt ẩn thoắt hiện’’ với những bộ đồ lót gợi cảm của phụ nữ. Do đó để khuấy động niềm đam mê của đàn ông, việc chuẩn bị cho mình bộ đồ lót sexy là cần thiết, chắc chắn chàng sẽ phát điên vì bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply