Nhận diện cô nàng “đào mỏ”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Bạn đang ngập trong men say tình ái và cảm giác chiến thắng vì đã chinh phục được nàng. Tuy nhiên tình yêu đôi khi không xuất phát từ trái tim, hãy kiểm chứng xem cô ấy có yêu vì túi tiền của bạn.

1. Những thứ đắt tiền xung quanh

Mặc dù cô ấy không làm ra nhiều tiền, gia đình cũng thường thường bậc trung nhưng đồ của cô ấy lại luôn là hàng hiệu, hạng sang đắt tiền. Thử tìm hiểu xem có phải những đồ đó là do bạn trai cũ của cô ấy sắm cho không? Nếu không hãy thử kiểm tra lại ví tiền của bạn. Phải chăng bạn đã tiêu tốn quá mức với nàng?

2. Những cuộc hẹn hò là những chuyến shopping?

Khi bạn hẹn nàng đi chơi, nàng thường đề nghị đi mua sắm. Nếu bạn luôn là người trả tiền thì chắc chắn nàng thuộc hàng đào mỏ chuyên nghiệp đấy!

3. Nàng hỏi vay tiền bạn

Sẽ là bình thường nếu chẳng may nàng có việc gấp hoặc hỏng xe mà quên ví. Nhưng cái “lệ” hỏi vay tiền diễn ra thường xuyên thì bạn nên suy nghĩ lại.

4. Vòi tiền trước khi “yêu”

Bạn có thấy nàng thường đòi hỏi món quà đắt tiền trước khi cho phép bạn “chạm” vào người nàng không? Nếu có thì thật buồn là người phụ nữ này đang cố tình lợi dụng bạn, mặc dù có đi có lại.

5. Giận dữ hoặc hờn dỗi

Nếu bạn từ chối mua thứ cô ấy đòi hỏi vì không thấy phù hợp hoặc bạn không chiều theo đòi hỏi đi nhà hàng, đi shopping… thì cô ấy thể hiện tính khí “bất thường” ngay. Giận dữ và hờn dỗi, cô ấy còn nói bạn chẳng yêu, chẳng quan tâm gì tới cô ấy.

6. Tò mò về tình hình tài chính của bạn

Vào một ngày hẹn hò đẹp trời, nàng hỏi đến tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn có nhiều tiền, tương lai rạng ngời thì cô ấy sẽ tỏ ra rất quan tâm, chăm sóc đến bạn. Tại sao ư? Bởi vì cô ấy thích tiền.

7. Linh cảm của bạn

Khi một người nào đó chỉ hẹn hò với bạn vì túi tiền, bạn sẽ cảm nhận được. Đừng cố ngụy biện cho tình yêu mà bỏ qua cảm giác này. Tình yêu nếu không xuất phát từ trái tim và sự đồng cảm thì sớm muộn cũng rời bỏ bạn thôi.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply