Nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” ngày càng yếu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo các nghiên cứu, độ nhạy cảm của dương vật sẽ giảm dần theo thời gian.

1. Bên ngoài dương vật có thay đổi

Tiến sĩ Goldstein – Giám đốc Bệnh viện Y học Division Alvarado cho biết, nam giới khoảng 40 tuổi trở đi, đầu của dương vật sẽ mất dần đi màu tím. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình lưu thông máu giảm dần. Khi hooc-môn testosterone trong cơ thể giảm dần, cũng đồng nghĩa với việc lông mu sẽ trở lên thưa hơn, rụng bớt đi, và có thể trở về trạng thái khi chưa dậy thì.

nguyen-nhan-khien-cau-nho-ngay-cang-yeu

2. Kích thước nhỏ đi

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, cân nặng của các quý ông cũng tỷ lệ thuận tăng lên. Theo ông Ronald Tamler – giám đốc bệnh viện chương trình Sức khỏe nam giới tại Bệnh viện Mount Sinai ở New York City, một vài trường hợp phần mỡ ở bụng dưới sẽ che khuất và làm chúng ta cảm thấy dương vật trở nên ngắn hơn.

Thậm chí còn có thể thay đổi về độ dài và độ dày. Một người đàn ông Âu Mỹ khi 30 tuổi chiều dài dương vật sau khi cương cứng khoảng 15cm, nhưng sau đó 10-20 năm thì chỉ có thể dài khoảng 12cm.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có rất nhiều, chẳng hạn như: Sự lắng đọng các chất béo bên trong động mạch nhỏ trong dương vật làm suy giảm lượng máu đến cơ quan này. Quá trình này, được gọi là xơ vữa động mạch. Đây là một trong những thủ phạm góp phần tắc nghẽn bên trong động mạch vành –  một nguyên nhân hàng đầu của cơn đau tim.

Một nguyên nhân khác: có thể có cơ chế khác liên quan đến sự tích tụ dần dần của collagen tương đối không đàn hồi trong vỏ bọc sợi co giãn bao quanh cậu nhỏ. Sự cương cứng xảy ra khi các phòng cương cứng chứa đầy máu. Do đó, sự tắc nghẽn trong các động mạch dương vật khiến trạng thái cương nhỏ hơn.

3. Dương vật trở nên cong hơn

Khi các mô sẹo tích lũy không đều, thì dương vật của các quý ông sẽ ngày càng cong hơn. Đây được gọi là bệnh Peyronie, thường xuất hiện ở những người trung niên. Triệu trứng của bệnh: cảm thấy đau đớn khi cương cứng hoặc khi giao hợp. Khi thấy có biểu hiện của bệnh này nên tìm tới các bác sỹ để tư vấn và chữa trị kịp thời.

4. Độ nhạy cảm giảm dần

Theo các nghiên cứu, độ nhạy cảm của dương vật sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này khiến các quý ông khó khăn trong khi cương cứng và khó đạt tới khoái cảm.

(Theo TTVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” ngày càng yếu ( https://www.meo.vn/nguyen-nhan-khien-cau-nho-ngay-cang-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply