Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi đã… phải lòng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đây là “tín hiệu yêu” mà bạn nên biết để quan sát “ứng cử viên” trước khi họ trực tiếp tấn công bạn

Trên thực tế bạn có thể đọc một số dấu hiệu khi một người quan tâm bạn nhiều hơn, hoặc đã phải lòng bạn. Vì vậy, nếu bạn có một người nào đặc biệt và muốn biết anh ta có thực sự quan tâm bạn hay không, có nhiều dấu hiệu mà bạn có thể đọc được, đặc biệt qua ngôn ngữ cơ thể của anh ấy.

Chuyên gia về hành vi từ nước Anh, tiến sĩ Pam Spurr sẽ giúp bạn giải mã những “tín hiệu yêu”. Sau đây là năm “tín hiệu yêu” thú vị theo trích dẫn của The Sun. Phần lớn đây là những chuyển động mang tính tiềm thức, thậm chí nằm ngoài ý thức của chủ thể.

1. Mắt anh nhìn chằm chằm vào đôi mắt của bạn khá lâu

Nếu anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn khá lâu, sau đó nghiêng đầu một chút về phía sau, đó là một dấu hiệu tốt. Với cử động đó, anh ấy muốn mình trông cao hơn, và muốn chiếm một ưu thế trong việc gây ấn tượng với bạn.

2. Chuyển động của bàn tay

Nếu anh ấy vuốt tóc hay cố tình làm mái tóc trở nên mượt mà hơn bằng hai bàn tay, và nhìn chằm chằm vào bạn, đó là một chuyển động tiềm thức. Anh ấy thực sự muốn chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình chỉn chu và khiến bạn quan tâm nhiều hơn.

3. Chuyển động phần hông

Chú ý đến sự điều chỉnh vị trí và tư thế đứng của anh ấy. Anh ấy đặt hai chân rộng ra, gần như ngang với chiều rộng của phần hông, vai, đó là một tín hiệu anh ấy chỉnh đốn lại tư thế, tạo phong thái đàng hoàng. Tất nhiên, điều đó là để anh ấy thấy tự tin hơn để “đối phó” với bạn.

Chỉ qua những chuyển động cơ thể của anh ấy, bạn cũng có thể đoán được ý định của chàng

4. Nụ cười ngọt ngào

Khi cười, anh ấy ngay lập tức nhìn về phía bạn với một thời gian nhất định, có thể là khá dài để chờ đợi phản ứng của bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy anh ta thường xuyên tưởng tượng về bạn.

5. “Chiếm trọn” sự quan tâm của bạn

Nếu anh ấy bắt đầu muốn tiếp cận và mời bạn nói chuyện, hãy để ý đến chuyển động đôi vai của anh ấy hoặc phần cơ thể phía trên. Nếu sự chuyển động đó mạnh và dứt khoát, chứng tỏ anh ấy muốn chiếm trọn sự quan tâm của bạn, muốn bạn rời bỏ các mối quan tâm xung quanh và tập trung vào anh ấy.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi đã… phải lòng ( https://www.meo.vn/ngon-ngu-co-the-cua-anh-ay-khi-da-phai-long.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi