Mỹ: Thu hồi sản phẩm Herbalife gây dị ứng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Quyết định này của hãng Herbalife được áp dụng trên phạm vi toàn nước Mỹ đối với một sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1.

Theo nguồn tin từ Reuters, sản phẩm bị thu hồi của Herbalife là Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (Instant Heathy Meal Nutritional Shake Mix).

Được biết nguyên nhân của việc thu hồi sản phẩm lần này của Herbalife là do trước đó hãng này nhận được khuyến cáo của Cục quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ về việc sản phẩm chứa một lượng nhỏ sữa, trong khi trên bao bì của sản phẩm lại ghi rõ hoàn toàn không chứa sữa.

Image converted using ifftoany

Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 của Herbalife

Đại diện hãng Herbalife cho biết, hiện chưa có trường hợp nhiễm bệnh hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe nào được báo cáo do sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên người tiêu dùng cần kiểm tra số lô sản phẩm ngay lập tức, do nhiều trường hợp dị ứng với sữa có nguy cơ bị dị ứng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng nếu tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Được biết, các sản phẩm này đã được bán tại Mỹ từ ngày 16/01/2013 đến ngày 16/02/2013 thông qua một mạng lưới các nhà phân phối và bán hàng độc lập.

Sản phẩm Herbalife được phân phối trên 87 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Tại Việt Nam, hãng Herbalife chính thức hoạt động từ năm 2009.

Hiện tại, Herbalife chưa đưa ra ý kiến nào về sự việc nói trên.

(Theo VIetq)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply