Megan Fox muốn trở lại với “Transformers”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mới đây, người đẹp nóng bỏng của Hollywood tiết lộ cô đã sẵn sàng để trở lại diễn xuất trong “Transformers” phần mới.
Ở phần 3 của bộ phim “Transformers” (Robot đại chiến), người đẹp thay thế Megan Fox diễn xuất là người mẫu Rosie Huntington-Whiteley. Trước đó, Megan cùng nam diễn viên Shia LaBeouf đảm nhận vai diễn chính trong phần đầu của bộ phim và trở thành hai gương mặt nổi bật qua “bom tấn” này.
Ngày 8/8 sắp tới, Megan sẽ tham gia chuyến quảng bá cho “Teenage Mutant Ninja Turtles” (tạm dịch là Ninja Rùa), bộ phim mới mà cô tham gia. Nhân dịp chuẩn bị cho buổi giới thiệu phim, trả lời phỏng vấn trên báo giới, nữ diễn viên cho biết: “Nếu đạo diễn Michael Bay đồng ý để tôi tiếp tục vào vai diễn trong Transformers, tôi sẽ nhận lời ngay”.
> on July 17, 2014 in Los Angeles, California.
Megan Fox muốn trở lại với “Transformers”
Megan cũng tiết lộ, lý do cô quyết định ký hợp đồng tham gia trong phim “Teenage Mutant Ninja Turtles” là để khơi gợi lại sự chú ý với “cha đẻ” của “Transformers”.
“Tôi cho rằng, vai diễn mới lần này sẽ khiến công chúng lại nhớ tới tôi. Tôi và đạo diễn Michael đã trò chuyện với nhau ở hậu trường. Không nhiều người biết tôi và anh ấy có một mối quan hệ đặc biệt. Tôi rất thích được làm việc cùng anh ấy”, Megan chia sẻ.
megan-fox-muon-tro-lai-voi-transformers
Megan Fox thừa nhận có mối quan hệ gần gũi với đạo diễn Michael Bay
Cô cũng cho biết thêm: “Hiện tại, chưa có bất kỳ dự án nào cho phần mới của bộ phim. Nhưng tôi vẫn hình dung Michael sẽ thực hiện phần tiếp theo, vì bộ phim thực sự rất hay”.
Ở thời điểm công chiếu 2 phần đầu của “Transformers”, Megan Fox đã từng gây sốt với vẻ đẹp nóng bỏng và được mệnh danh là “cô đào quyến rũ nhất của Hollywood”.  Đầu năm nay, Megan còn được bầu chọn, đứng thứ 6 trong danh sách 50 người phụ nữ đẹp nhất 2013.
Theo VOV.vn
The post Megan Fox muốn trở lại với “Transformers” appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply